Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nhà Hàng Cao Cấp Với Không Gian Siêu Ấn Tượng

Những nhà hàng thiết kế không gian mở luôn mang đến sự thoáng đãng đầy dễ chịu cho các thực khách. Đặc biệt, khi được đặt ngoài trời và không phải chịu bất kỳ sự giới hạn nào, không gian nhà hàng càng trở nên phóng khoáng, ấn tượng và đem lại những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng.

Hãy cùng Nội thất Miền Bắc cảm nhận điều đó qua những hình ảnh thiết kế nhà hàng cao cấp mang đầy những yếu tố đặc biệt dưới đây.

Thiết kế khu vực quầy bar thời thượng

Quầy bar đầy thời thượng, cá tính chính là khu vực nổi bật nhất trong thiết kế nhà hàng cao cấp này. Với chất liệu đá sang trọng, đẳng cấp kết hợp với hệ thống ánh sáng âm huyền ảo, quầy bar trở nên cuốn hút một cách khó cưỡng lại. Dưới không gian ngoài trời thoáng đãng, cả 4 mặt của quầy bar đều được thiết kế để phục vụ khách hàng tạo nên sự linh hoạt, đồng thời tận dụng triệt để công năng của nhà hàng.

Xung quanh khu vực quầy bar, kiến trúc sư bố trí những bộ bàn ghế nhỏ với các chi tiết thanh tao, trang nhã nhưng không kém phần cá tính. Sự tinh tế của chúng kết hợp với nét nghệ thuật của bức tượng trưng bày đã đem lại một không khí cao cấp vượt trội, mang lại những trải nghiệm khó quên đối với mỗi thực khách khi ghé thăm nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng cao cấp khu vực ngồi chung

Khu vực ngồi chung được chia ra thành 2 không gian, trong nhà và ngoài trời. Không gian ngoài trời được tạo điểm nhấn bởi những chiếc “cột ánh sáng”, tạo nên vẻ lung linh, lãng mạn cho nơi ăn uống của thực khách.

Trong khi đó, tại không gian trong nhà, thực khách có thể cảm nhận rõ hơn thiết kế tinh tế của những bộ bàn ghế đơn giản nhưng trau chuốt. Phần trần nhà còn được chạm khắc tạo thành những hình khối mang hiệu ứng thị giác ấn tượng, góp phần khẳng định tính cao cấp vượt trội của không gian nhà hàng.

Trên thị trường hiện nay, các nhà hàng xuất hiện ngày càng nhiều với đủ mọi phong cách khác nhau như thiết kế nội thất nhà hàng nhật bản, Hàn, Châu Âu. Tuy nhiên, những thiết kế nhà hàng cao cấp thực sự lại không nhiều.

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thực khách, các nhà hàng cần tự làm mới, tự nâng cao không gian của mình để trở nên ấn tượng và thu hút hơn. Nội thất Miền Bắc sẽ giúp quý khách làm được điều đó. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn về mọi vấn đề liên quan đến không gian nội thất nhà hàng. Miền Bắc luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách.

Bài viết liên quan