Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nhà Hàng Cao Cấp Với Tạo Nét Riêng Biệt Đầy Ấn Tượng

Thiết kế nhà hàng cao cấp đặt ra yêu cầu về sự sang trọng, yếu tố độc đáo và hiện đaiạ. Nó đòi hỏi năng lực, sự hiểu biết cũng như sự dày dặn kinh nghiệm từ các kiến trúc sư.

Sự thành công của một dự án thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp được thể hiện qua sự đánh giá của các vị khách hàng, sự thu thu hút từ một không gian ẩm thực đẹp quyết định rất nhiều đến doanh thu của các nhà hàng.

Nội thất Miền Bắc –sở hữ đội ngũ kiến trúc sư có năng lực tốt và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng cao cấp, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng những yêu cầu và đòi hỏi khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Thiết kế nhà hàng cao cấp phong cách thôn quê

Với mong muốn và ý tưởng đem lại một không gian kiến trúc ẩm thực với phong cách hiện đại nhưng trong đó lưu giữ, tái hiệntái hiện nếp sống, sinh hoạt nơi dân dã, thôn quê gần gũi với mỗi người.

Có thể thấy các đường nét trong thiết kế nhà hàng cao cấp đơn giản và mạnh mẽ, dứt khoá với các đường nét thơi thô và sần sùi. Chúng tôi sử dụng gỗ công ngiệpvà tre, nứa là loại vật liệu chính cho không gian nhà hàng. xung quanh các cột trụ trong nhà hàng rất độc đáo. Bàn ghế được làm từ gỗ công nghiệp với các đường nét mạnh mẽ, khỏe khoắn. Trong không gian được tô điểm bằng những chiếcđèn thả trần với chất liệu mây tre đan mang đến một không gian ẩm thực vừa sang trọng vừa gần gũi và ấm cúng.

Tiểu cảnh là một trong những hình ảnh quen thuộc trong các thiết kế nhà hàng cao cấp đặc biệt là nhà hàng đồng quê được chúng tôi sử dụng như một điểm nhấn trang trí độc đáo cho không gian nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng cao cấp phong cách hiện đại, phá cách

Khu vực quầy bar lễ tân của nhà hàng có thiết kế sang trọng, ấn tượng và nổi bật với chất liệu gỗ công nghiệp kết hợp với nghệ thuật sử dụng ánh sáng đầy nghệ thuật.

Bàn quầy lễ tân được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp kết hợp với tấm độc đáo. Tủ rượu được thiết kế lấy ý tưởng từ các kệ đỡ lượn sóng mềm mại vừa trưng bày các loại rượu tronh nhà hàng vừa có tác dụng làm vách ngăn trong thiết kế nhà hàng này.

Loại ghế mà chúng tôi sử dụng trong không gian quầy bar là loai ghế gỗ đơn gỗ sồi bọc da cao cấp. Những chiếc đèn thả trần từ tre, trúc với cường độ ánh sáng nhẹ mang đến không nhà hàng.

Bài viết liên quan