Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nhà Hàng Chuyên Nghiệp Khoản Đầu Tư Thông Minh

Nội thất Miền Bắc luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với đội ngũ thiết kế trẻ, sáng tại và am hiểu kiến trúc, chúng tôi mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế chất lượng, đẹp- độc- lạ để có thể tạo ra sự khác biệt, thu hút thực khách đến với nhà hàng của bạn.

 

Tại sao phải lựa chọn một nhà thầu thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp 


Nhà thầu chuyên nghiệp là nhà thầu có trách nhiệm với công trình cũng như các thiết bị và viện pháp thi công được sử dụng trong quá trình thực thi công trình, họ sẽ  tránh nhiệm với tất cả các sự cố có liên quan đến quá trình thiết kế thu công công trình, hạn chế các chi phí phát sinh. 

Một nhà thầu thiết kế thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp sẽ có thể chuyển tải được những ý tưởng và mong muốn của bạn vào mẫu thiết kế, và mang đến những giải pháp thiết kế tốt nhất cho nhà hàng của bạn. 

Ngược lại, nếu bạn trao công trình tâm huyết của mình cho các nhà thầu kém chuyên nghiệp và kỹ năng yếu kém. Các mẫu thiết kế của bạn sẽ phải xử lý lại nhiều lần.  Họ không tư vấn cho bạn các giả pháp vật liệu và bóc tách khối lượng không chính xác dẫn đến thi công găp nhiều khó khăn. 

 

Thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp khoản đầu tư thông minh của các nhà đầu tư 


Ấn tượng ban đầu của mỗi thực khách khi tới nhà hàng là điều vô cùng trọng. Bởi vậy, thiết kế nhà hàng đóng một vai trò quyết định tới sự thích thú của khách hàng và quyết định họ có quay trở lại nhà hàng hay không.

Nếu nhà hàng của bạn phục vụ các món ăn ngon, độc đáo nhưng lại sở hữu một thiết kế quá đơn điệu, phổ thông thì chắc hẳn đó là một thiếu sót rất đáng tiếc. Bạn sẽ mất một số lượng lớn các khách hàng cao cấp có nhu cầu ăn uống trong các không gian đẹp, sang trọng. 

Thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp là một khoản đầu thư thông minh và là chiến lược kinh doanh lâu dài của nhà hàng. Chỉ với chi phí từ 250 đến 350 nghìn đồng trên một mét vuông diện tích, bạn sẽ có các chuyên gia về kiến trúc và nội thất. Biến mọi ý tưởng của bạn thành hiện thực và cung cấp trọn gói cả quy trình từ mặt bằng, thiết kế và bóc tách khối lượng. Không hề đắt phải không các bạn?

Nội thất Miền Bắc với nhiều kinh nghiệm đúc kết trong quá trình thực hiện rất nhiều các dự án thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp từ bình dân đến cao cấp. Từ thiết kế nhà hàng phong cách Nhật và phong cách hiện đại sẽ mang đến cho bạn một mẫu thiết kế hoàn hảo nhất với mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 
 

Bài viết liên quan