Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nhà Hàng Chuyên Nghiệp Uy Tín Tại Nội Thất Miền Bắc

Hiện nay, với điều kiện và sức cạnh tranh trên thị trường quá lớn, các nhà hàng ẩm thực đều đầu tư nhiều tiền bạc để chạy quảng cáo nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng cùng với nhiều các chương trình giảm giá, ưu đãi đặc biệt…

Nhưng họ không hề biết rằng, một thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp và chất lượng phục vụ, món ăn mới là giá trị cốt lõi của bất cứ một nhà hàng ẩm thực nào. Nó quyết định lòng tin, sự yêu mến của thực khách với nhà hàng của bạn. Nếu bạn đang muốn sở hữu một không gian, độc đáo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để bắt đầu thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp.

 

Thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp phong cách Nhật Bản hiện đại

Không gian thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp phong cách Nhật

Một không gian nhà thiết kế hàng kiểu Nhật hiện đại theo phong cách đơn giản được bố trí trong một không gian hẹp bề ngang và lớn về chiều dài. Bởi thế, khi tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng này chúng tôi đã tư vấn và lựa chọn phong cách ngồi bệt, tạo ra một phòng ăn ngồi bệt dành cho các nhóm khách có số lượng người lớn.

Bàn ăn được sắp xếp ở trung tâm căn phòng với chất liệu gỗ veneer có bề mặt khá độc đáo kết hợp với chân sắt vừa mới mẻ, vừa hiện đại. Nệm ngồi trong thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp này là chất liệu mút đúc lạnh bọc da cao cấp. Vì đặc thù không gian hẹp bề ngang nhưng vẫn muốn tạo sự yên tĩnh cho các thực khách, chúng tôi áp dụng kiến trúc cửa lùa cho phòng ăn. Việc trang trí trong thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản này cũng được tính toán kỹ lưỡng để vừa tại ra một không gian ẩm thực đậm chất Nhật vừa làm sao để không gian không bị rườm rà, chật hẹp. Bởi thế, những chiếc kệ gắn tường nhỏ nhắn, những bức tranh treo tường sẽ là phong cách trang trí chủ đạo trong thiết kế nhà nhà hàng kiểu Nhật này. 

Thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp phong cách dân gian đương đại

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Mộc quán với tường gạch, cột ốp tre nứa, gỗ mộc…  sẽ khiến cho thực khách như đang bước chân vào một góc quê thanh bình ‘lạc nhịp giữa’ giữa lòng thành phố  luôn ồn ào, vội vã.  Không gian thiết kế nhà chuyên nghiệp tại nhà hàng Mộc Quán này sẽ là điểm hẹn lý tưởng những người con xa quê muốn tìn về chút hương vị quê nhà qua không gian mộc mạc hay những món ăn của mẹ ngày xưa.


Góc chợ quê trong thiết kế nội thất nhà hàng

Góc chợ quê trong thiết kế thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp này không quá ấn tượng, nổi bật nhưng khi đi qua góc quê này, mỗi ánh nhìn của bạn sẽ  như những thước phim quay chậm từ từ đưa người thực khách trở về với làng quê.


Thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp lấy ý tưởng kiến trúc làng quê bắc bộ

Tất cả những điều cả đều bình dị, tự nhiên với kiểu kiến trúc cách điệu nhưng vẫn giữ được sự nhẹ nhàng khiến thực khách  nhớ về  miền quê bình yên trong ký ức về tuổi thơ. 

Bài viết liên quan