Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nhà Hàng Đẹp Sang Trọng Chuẩn Phong Cách Trung Hoa

Phong cách nhà hàng Trung Hoa có lẽ đã không còn xa lạ đối với chúng ta nữa, những dịch vụ ăn uống nổi như cồn khiến cho những nhà đầu tư phải thật cẩn thận lựa chọn để tạo nên những dấu ấn tích cự cho mỗi thực khách. Việc lựa chọn những không gian ấn tượng và độc đáo lại không hề dễ chút nào. Chính vì vậy, dưới đây Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ đến quý vị những thiết kế nhà hàng đẹp chuẩn phong cách Trung Hoa cuốn hút tạo niềm tin đối với khách hàng. Mời quý vị cùng tham khảo.


Thiết kế quầy lễ tân nhà hàng Trung Hoa cuốn hút


Quầy lễ tân được bài trí một cách tiện nghi và hiệu quả mang đậm dấu ấn Trung Hoa nổi bật với những đường nét thiết kế vô cùng nhã nhặn đảm bảo tạo dấu ấn riêng biệt cho không gian nhà hàng độc đáo. Những gam màu sắc đen chủ đạo như là ngụ ý của các nhà kiến trúc sư biến không gian trở thành nơi có dấu ấn chuyên nghiệp và đẳng cấp riêng cho không gian ăn uống này.


Thiết kế nhà hàng đẹp chuẩn phong cách Trung Hoa - H1


Với thiết kế nhà hàng đẹp đầy phong cách độc đáo thì việc lựa chọn một chiếc bàn lễ tân đầy màu sắc cũng sẽ khiến cho không gian trở nên ấn tượng và nhã nhặn nhất. Không những thế, thiết kế không quá nổi bật, rất đơn giản nhưng luôn toát lên một sức sống và điểm nhấn cuốn hút cho mỗi thực khách.

>>> Bạn nên xem: Tư vấn thiết kế nhà hàng nhật đẹp hấp dẫn thực khách


Thiết kế nhà hàng đẹp cho khu vực ăn uống đậm phong cách Trung Hoa


Khu vực ăn uống được phân chia một cách rất phù hợp và nhã nhặn đảm bảo sự tinh tế và hiệu quả nhất cho người nhìn. Không những thế, lựa chọn những gâm màu sắc độc đáo cũng sẽ giúp cho căn phòng thật sự cuốn hút.


Thiết kế nhà hàng đẹp chuẩn phong cách Trung Hoa - H2


Với tông màu sắc đen, trắng đẳng cấp đã trở nên thật quyến rũ và hấp dẫn người nhìn, một bức tranh của người phụ nữ Trung Quốc vô cùng tinh tế, bắt mắt đã mang đến cho không gian nét đẹp ấn tượng và chuyên nghiệp nhất trong thiết kế nội thất nhà hàng ấn tượng.


Thiết kế nhà hàng đẹp chuẩn phong cách Trung Hoa - H3


Khu vực ăn uống với lối đi lại sang trọng và lựa chọn nội thất một cách thật lôi cuốn như mang đến cho không gian sự chuyên nghiệp và sang trọng hơn cả. Không những thế, những chiếc đèn thả trần cũng đảm bảo đậm dấu ấn Trung Quốc.


Thiết kế nhà hàng đẹp chuẩn phong cách Trung Hoa - H4


Với những khu vực ăn chung thì lựa chọn thiết kế phải thật tỉ mỉ và kỹ lưỡng bởi đây là khu vực có rất nhiều người quan lại, trên những bước tường có thể bài trí những đường nét độc đáo khiến cho thực khách cảm thấy thật thích thú và hài lòng.


Hãy luôn tạo nên những không gian ăn uống chuyên nghiệp và hiệu quả cũng như giúp cho công việc làm ăn thật thuận lợi của mỗi chủ đầu tư nhà hàng bằng những mẫu thiết kế nhà hàng đẹp, cuốn hút khiến mê goặc thực khách. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.

>>>Cập nhật: Báo giá thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại

 

Bài viết liên quan