Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nhà Hàng Đẹp Lĩnh Vực Thế Mạnh Của Nội Thất Miền Bắc

Trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng đẹp, nội thất Miền Bắc luôn hướng tới các giá trị bền vững thông qua việc tạo nên sự độc đáo và ấn tượng.

Từ việc thực hiện và mô phỏng ý tưởng thiết kế mà các chủ đầu tư yêu cầu thì trong quá trình thiết kế, chúng tôi cũng “thổi” vào không gian kiến trưc nhà hàng những cảm xúc và cá tính riêng, làm nên một thiết kế nội thất nhà hàng, ấn tượng và đầy sức lôi cuốn.

Thiết kế nhà hàng đẹp theo phong cách hiện đại, sang trọng

Cách chất liệu  cao cấp được chúng tôi sử dụng chủ yếu trong không gian thiết kế nhà hàng này bao gồm: Giấy dán tường Nhật Bản cao cấp, gỗ ốp veneer… mang đến ấn tượng về một không gian ẩm thực hài hòa, tinh tế đậm chất Nhật.

Phong cách ngồi bệt đặc trưng kiểu Nhật quen thuộc mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở bất cứ nhà hàng ẩm thực kiểu nhật nào. Phong cách này mang đến sự tiện lợi, ấm cúng cho người sử dụng. Gam màu trầm chủ đạo trongthiết kế nhà hàng đẹp được tạo nên từ chất liệu Laminate với bàn gỗ thiết kế đơn giản kết hợp với nệm mút bọc da cao cấp, mang đến cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

Căn phòng được thiết kế có một vách ngăn gỗ lửng tạo cảm giác riêng tư vừa có tác dụng trang trí và và sự phân chia không gian. Chúng tôi sử dụng các hình ảnh trang trí như cay cảnh, bình hoa, trang treo trường để làm sinh động thêm không gian thiết kế nhà hàng ấn tượng này.

Thiết kế nhà hàng đẹp phong cách Nhật Bản đầy ấn tượng

Khu vực sảnh nhà hàng Kb Food được chúng tôi thiết kế với cảm hứng kết hợp các phong cách thiết kế nhà hàng hiện đại và lối kiến trúc truyền thống trứ danh Nhật Bản.

Thiết kế nội thất nhà hàng nhật bản này sử dụng màu trắng là gam màu của đạo của không gian, nó mang lại vẻ sang trọng và hiệu ứng về sự thoáng rộng cho không gian lễ tân nhà hàng. Trên nền màu trắng nổi bật các bức tranh với nội dung hướng đến ẩm thực rất ấn tượng và bắt mắt. Thiết kế nhà hàng đẹp Kb Food kết cấu không gian mở với cách vách kính trong suốt, cho phép khách hàng có thể nhìn thấy kiến trúc và không gian lễ tân đầy ấn tượng từ bên ngoài.

Lời chào cũng là thương hiệu của nhàcủa nhà hàng được thiết kế trên tường, ngay lối đi lên cầu thang mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy từ bên ngoài. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và thiết kế ánh sáng khoa học tại khu vực sảnh lễ tân mang đến một không gian vô cùng sang trọng và hiện đại cho nhà hàng.

Nối tiếp thành công của các dự án thiết kế nhà hàng đẹp với các phong cách đa dạng, nội thất đã trở thành một một địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội. 

Bài viết liên quan