Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nhà Hàng Đẹp Sang Trọng Với Nội Thất Miền Bắc

Để có một thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp, nội thất Miền Bắc luôn hướng tới các giá trị bền vững thông qua việc sáng tạo nên những thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo. Chuyển thể một cách khéo léo và khoa học nhất ý tưởng của chủ đầu tư vào công trình của mình, thổi vào không gian kiến trúc những  cảm xúc và cá tính riêng, làm nên một thiết kế nhà hàng đẹp, ấn tượng và đầy sức lôi cuốn.

Không chỉ đơn thuần với mục tiêu tạo ra một thiết kế nhà hàng ấn tượng mà còn giúp nhà hàng nổi bật và nhận diện thương hiệu như thiết kế logo, biển bảng hiệu của nhà hàng. 

Thiết kế nhà hàng đẹp theo phong cách hiện đại, sang trọng 

Các chất liệu cao cấp được sử dụng chủ yếu trong thiết kế nhà hàng này bao gồm: Giấy dán tường Nhật Bản cao cấp, gỗ ốp veneer… mang đến cảm nhận về một không gian hài hòa, tinh tế đậm chất Nhật. Các thực khách sẽ có những giây phút thoải mái và cảm xúc thăng hoa khi dùng bữa tại nhà hàng này..

Phong cách ngồi bệt là một trong những kiểu ngồi đặc trưng mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở bất cứ nhà hàng ẩm thực kiểu nhật nào. Nó mang đến cảm nhận về sự tiện lợi. ấm cúng và vô cùng gần gũi cho người sử dụng. Gam màu trầm chủ đạo trong thiết kế nhà hàng phong cách Nhật này này là gam màu trầm với bàn gỗ Laminate kết hợp với nệm mút bọc da cao cấp, mang đến sự êm ái dễ chịu cho khách hàng. 
 
Căn phòng được thiết kế có một vác ngăn gỗ kéo lửng tạo cảm giác riêng tư và sự phân chia các khu vực. Cùng với tranh treo tường, bình hoa và cây cảnh nó cũng giúp cho không gian ẩm thực sinh động có ấn tượng. 

Thiết kế nhà hàng đẹp phong cách Nhật Bản đầy ấn tượng  

Khu vực sảnh nhà hàng Kb Food được chúng tôi thiết kế kỳ công và ấn tượng. Cùng với việc tiếp thu ý kiến chủ đầu tư và những ý tượng độc đáo, sự nghiên cứu kết hợp hoàn hảo giữa lối kiến trúc Nhật Bản và kiểu kiến trúc nhà hàng hiện đại. 

Màu trắng là gam màu củ đạo của không gian, nó mang lại vẻ sang trọng và hiệu ứng về sự thoáng rộng hơn so với những gam màu khác. Trên nền màu trắng các chi tiết trang trí cũng như đường nét của nội thất trở nên nổi bật đầy ấn tượng. 

Kết cấu có phần đặc biệt của nhà hàng, chúng tôi thiết kế quầy lễ tân được đặt ngay chân cầu thang vừa chuyên nghiệp vừa mang lại một bố cục hợp lý nhất cho không gian này. 
 
Ấn tượng đầu tiên khi khách hàng bước vào nhà hàng chúng tôi đó là lời chào của nhà hàng cũng nhu một cách quảng bá thương hiệu. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và ánh sáng tại khu vực sảnh lễ tân tạo đã mang đến một không gian vô cùng sang trọng, độc đáo và rất hiện đại cho nhà hàng. 

Nối tiếp thành công của các dự án thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp mang phong cách Nhật Bản, nội thất đã trở thành một nhà thầu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà hàng tại Hà Nội. 
 

Bài viết liên quan