Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nhà Hàng Hàn Quốc Mang Đậm Chất Nghệ Thuật

Trong những năm gần đây, cùng với việc việc “lấn sân” của các loại hình văn hóa giải trí Hàn Quốc thì đồng thời nó cũng tạo ra một cơn sốt về ẩm thựcHàn Quốc tại thị trường ẩm thực Việt Nam.

Để làm nên sự thành công và tạo ra doanh thu cho nhà hàng thì tư vấn thiết kế nhà hàng hàn cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng mà các nhà đầu tư cần quan tâm.

Thiết kế nhà Hàng Hàn Quốc phong cách Á Đông hiện đại

Cũng giống như nhiều nước Châu Á khác, kiến trúc Hàn Quốc không tránh khỏi việc bị ảnh hưởng bởi lối kiến trúc của các nước lớn bên cạnh đặc biệt là nền văn hóa đồ sộ như Trung Hoa.

Ngày nay có 4 phong cách Thiết kế nhà nội thất nhà hàng chủ yếu là phong cách thiết kế nhà hàng Hàn Quốc phong cách Trung Hoa, nhà hàng kiểu Hàn Phong cách  Nhật Bản, thiết kế nội thất nhà hàng Hàn phong cách truyền thống và nhà hàng Hàn Quốc kiến trúc hiện đại.

Phong cách kiến trúc trong không gian thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc sử dụng những gam màu nhẹ và gam trầm mộc mạc mang đến cảm giác ấm cũng và gần gũi với thiên nhiên. Chất liệu gỗ công nghiệp với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa phong cách cổ điển và hiện đại làm nên dấu ấn đặc biệt cho thiết kế nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc phong cách Nhật Bản lãng mạn, cổ điển

Trải qua nhiều thế kỷ, lối kiến trúc Hàn Quốc có học thập và tiếp thu những tinh hoa trong lối kiến trúc Nhật Bản danh tiếng là nên những diện mạo mới, phong phú thêm vốn kiến trúc có phần đơn điệu của kiểu kiến trúc bản địa.

Các yếu tố trang trí trong không gian ẩm thực này mang phong cách cổ điênt lãng mạn bằng việc sửu dụng các mảng trang trí đậm chất nghệ thuật.

Không gian thiết kế nhà hàng cao cấp theo kiểu Hàn với ý tưởng thiết kế cách tân hình khối những vẫn phải đảm bảo các yếu tố truyền thống với việc sử dụng các loại chất liệu truyền thống đặc trưng như các loại giấy dán tường, vải họa tiết, tranh treo giấy gió, đèn thả trần lụa....

Với vốn kinh nghiệm dày dặn, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà hàng và đạt được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đẹp, thu hút nhất với một mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Bài viết liên quan