Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Hàn Mang Phong Cách Cá Tính Hiện Đại

Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn đang trở thành xu hướng được ưa chuộng nhất trong những năm gần đây tại Việt Nam. Mỗi một món ăn hay không gian nhà hàng nơi đây đều mang đến một hương vị, một cái nhìn mới mẻ nhất cho thực khách. Hiểu được điều đó, Nội thất Miền Bắc đã tạo nên những mẫu thiết kế vô cùng dộc đáo cho không gian nhà hàng Hàn ấn tượng. Mời quý khách cùng tham khảo và chiêm ngưỡng.


Thiết kế nhà hàng kiểu Hàn cá tính, ấn tượng


Không gian căn phòng ăn chung thật cuốn hút bởi gam màu sắc ấm áp, lịch lãm mang đến một sự sang trọng và cuốn hút cho mọi thực khách. Chiếc bàn quầy bar thật ấn tượng với những thiết kế tỉ mỉ, sáng tạo đảm bảo cho không gin nét đẹp độc đáo nhất.


Trong thiết kế nội thất nhà hàng Hàn nội thất không chỉ được tạo bởi những chất liệu tự nhiên, gần gũi mà nó còn mang đến cho không gian nhà hàng sự tiện nghi


Thiết kế nhà hàng kiểu Hàn với việc sở hữu một không gian ăn uống thật dễ chịu và thoải mái chắc chắn sẽ thúc đẩy thực khách đến đây đông hơn và không khỏi lưu luyến nhà hàng. Nội thất trong căn phòng không chỉ được tạo bởi những chất liệu tự nhiên, gần gũi mà nó còn mang đến cho không gian nhà hàng sự tiện nghi và cuốn hút hơn bao giờ hết.


Thiết kế nhà hàng kiểu Hàn với việc sắp xếp và bố trí nội thất cho căn phòng càng trở nên độc đáo và thuận tiện để dễ dàng đi lại mang đến nét đẹp độc đáo và công năng nhất


Không những thế, việc sắp xếp và bố trí nội thất cho căn phòng càng trở nên độc đáo và thuận tiện để dễ dàng đi lại mang đến nét đẹp độc đáo và công năng nhất. Không những thế, bài trí những chậu cây cảnh nhỏ nhắn cũng đảm bảo cho không gian sự chuyên nghiệp nhất.


Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn vừa cổ điển vừa sang trọng


Khác hẳn với mẫu thiết kế ở trên không gian nhà hàng ở mẫu thiết kế này lại thu hút người nhìn bởi một ấn tượng riêng biệt. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách vừa cổ điển vừa sang trọng mang đến cho không gian sự chuyên nghiệp nhất.


Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn với lựa chọn một khu vực ngồi sofa thật độc đáo đảm bảo cho căn phòng nét đẹp tự nhiên nhất đáp ứng công năng sử dụng hiệu quả


Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn với lựa chọn một khu vực ngồi sofa thật độc đáo đảm bảo cho căn phòng nét đẹp tự nhiên nhất đáp ứng công năng sử dụng hiệu quả. Hệ sofa cao cấp tạo cảm giác thoải mái nhất cho người người cùng tone màu xám ấn tượng kết hợp với gỗ nâu trầm mang lại cảm giác thưu thái nhất cho người ngồi. Cùng với đó là chiếc bàn gỗ thật độc đáo  và dãy ghế cá tính tính cổ điển mang đến một sắc thái riêng biệt cho mọi thực khách. Những chiếc đèn trần mang đậm dấu ấn Hàn Quốc sâu sắc gợi nhớ cho thực khách về nền văn hóa xưa xũ. Không những thế, tấm vách ngăn bằng họa tiết hoa văn phong cảnh cũng vô cùng nhã nhặn.


Tạo một không gian nhà hàng đẹp, bắt mắt chắc chắn là mong muốn của mọi chủ đầu tư. Để sở hữu những mẫu thiết kế nhà hàng kiểu Hàn mang phong cách các tính, hiện đại quý khách hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ báo giá hợp lý.

Bài viết liên quan