Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Hàn Khiến Cảm Xúc Của Bạn Thăng Hoa

Những năm gần đây, thị hiếu thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc ở nước ta ngày càng trở nên phổ biến hơn. Không chỉ có các món ăn độc đáo mà chính lối thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc cũng là một yếu tố quan trọng làm nên sự thành công và thu hút thực khách của các nhà hàng Hàn Quốc. 

Tùy vào diện tích, đặc điểm của không gian cũng như ý tưởng và yêu cầu của chủ đầu tư mà đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ có những ý tưởng và giải pháp thiết kế phù hợp và tối ưu nhất. Mang đến cho khách hàng của mình những mẫu thiết kế nhà hàng kiểu Hàn độc đáo và ấn tượng nhất. Ngoài ra chúng tôi còn bài trí một bức tranh nôi dung dân gian hơi hướng cổ trên nền chất liệu vải bạt truyền thống. 

 

Thiết kế nhà hàng kiểu Hàn phong cách cổ điển, sang trọng 


Do vị trí địa lý gần nhau nên việc văn hóa hay lối kiến trúc của Hàn Quốc có nhiều nét học hỏi và tiếp thu ý tưởng sáng tạo từ thiết kế nhà hàng phong cách Nhật. Tuy nhiên, với sự tiếp thu có chọn lọc cùng với ý thức giữ gìn bản sắc văn hóa cũng như tạo một không gian với mục đích quảng bá văn hóa, các kiến trúc sư của chúng tôi đã thật sự tạo ra những không gian ẩm thực thiết kế nhà hàng kiểu Hàn độc đáo, ấn tượng và thấm đẫm tinh thần văn hóa dân tộc của đất nước Kim Chi. 

Với sự tối giản và đồng nhất trong việc sử dụng các gam màu trầm, nhẹ từ các loại vật liệu gỗ công nghiệp, không gian phòng ăn thật sự mang một vẻ kiêu sang hơi hướng cổ điển. Cùng với việc thiết kế các chi tiết trang trí đậm chất nghệ thuật dân gian như đèn lồng gỗ kiểu Hàn, các đường song song và cắt nhau của các nan gỗ công nghiệp tạo hiệu ứng chiều sâu cho không gian có phần hạn chế về diện tích. 

 

Thiết kế nhà hàng kiểu hàn với sự tiếp thu ý tưởng kiến lối kiến trúc Nhật Bản 


Trải nghiệm không gian thiết kế nhà hàng theo phong cách Hàn sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm rất thú vị về các thiết kế nội thất, bài trí và việc sử dụng các đồ vật trưng bày mang đậm dấu ấn văn hóa Hàn Quốc. Không những vậy, thiết kế nhà hàng kiểu Hàn được lòng giới mộ điệu bởi sự tinh giản, gọn nhẹ mà vẫn rất hiện đại, đa dạng chứ không không ra cảm giác nhàm chán hay đơn điệu.
 
Nội thất Miền Bắc chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà hàng kiểu Hàn. Bởi lẽ, hầu hết các nhà hàng phong cách ẩm thực Hàn Quốc tại Việt Nam đều do các kiến trúc sư người Hàn thiết kế sau đó sẽ được các nhà thầu thi công. Đối với nội thất Miền Bắc, chúng tôi đề cao nguyên tắc về sự độc đáo và lưu giữ những giá trị truyền thống, đồng thời khéo léo lồng ghép và thử nghiệm các yếu tố Việt hóa. Đưa các thiết kế nhà hàng kiểu Hàn trở thành một không gian ẩm thực phục vụ người Việt. 
 

Bài viết liên quan