Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Hàn Sang Trọng Hiện Đại Chuyên Nghiệp

Trong những năm gần đây, cơn sốt và các trào lưu ẩm thực Hàn Quốc tại thị trường ẩm thực Việt Nam ngày càng nở rộ, thu hút được sự quan tâm và yêu thích của đông đảo các đối tượng khách hàng.

Bởi vậy, nhu cầu về việc tìm kiếm nhà thầu thiết kế nhà hàng kiểu hàn chuyên nghiệp rất được các đầu tư quan tâm. Dưới đây, để quảng bá thương hiệu của mình, nội thất Miền Bắc xin giới thiệu với quý vị 2 mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc nổi bật của nội thất Miền Bắc.

 

Thiết kế nhà Hàng Hàn Quốc pha trộn kiến trúc Á Đông hiện đại


Cũng giống như nhiều nước Châu Á khác, kiến trúc nội thất Hàn Quốc cũng có sự ảnh hưởng và tiếp nhận phong cách kiến trúc của các nước láng giềng. Cụ thể là Nhật Bản và nền văn hóa Trung Hoa.

Có 4 phong cách thiết kế nhà nội thất nhà hàng Hàn được sử dụng phổ biến nhất đó là : Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc phong cách Trung Hoa, nhà hàng kiểu Hàn Phong cách  Nhật Bản, thiết kế nội thất nhà hàng Hàn phong cách truyền thống hay nhà hàng Hàn Quốc kiến trúc hiện đại.

>>> Mời quý vị xem thêm các phong cách thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản tại đây: http://tuvanthietkenhahang.vn/thiet-ke-noi-that-nha-hang-nhat-ban-385-cat.aspx 

Không gian kiến trúc thiết kế nhà hàng Hàn Quốc mà quý vị đang nhìn thấy là phong cách Hàn hiện đại. C ó sự pha trộn và ứng dụng của nội thất hiện đại để tạo nên công năng hoàn hảo và nét đẹp độc độc đáo theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Việc sử dụng những gam màu nhẹ và gam trầm mộc mạc mang đến cảm giác ấm cũng và gần gũi với thiên nhiên. Chất liệu gỗ công bằng các đường kỷ hà, cột ốp CNC, vách ngăn họa tiết Á Đông… tạo nên dấu ấn đặc biệt cho thiết kế nhà hàng kiểu Hàn này.

 

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc phong cách Nhật Bản lãng mạn, cổ điển

 

Các yếu tố trang trí trong không gian nhà hàng phong cách Hàn Quốc này lại mang những dấu ấn khá đậm nét về phong cách cổ điển, lãng mạn bằng việc sửu dụng các mảng trang trí đậm chất nghệ thuật.

Không gian nhà thiết kế nhà hàng Hàn Quốc với ý tưởng thiết kế cầu kỳ và nghệ thuật với các vách kính và các mảng vách và các đường kỷ hà tạo thành bức vách định hình không gian.

Giấy dán tường, mảng trần trang trí CNC, đèn thả trần, tranh tường phát sáng và nét đẹp chủ đạo của thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Hàn Quốc này.

Với nhiều năm động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà hàng và đạt được những thành công tốt đẹp từ các dự án nhà hàng lớn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đẹp, thu hút nhất, phục vụ cho việc quảng bá thương hiệu ẩm thực với giá thiết kế nội thất nhà hàng vô cùng hợp lý. 

Bài viết liên quan