Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Hàn Với Không Gian Rộng Rãi Thoải Mái

Không gian ẩm thực thiết kế nhà hàng kiểu hàn ngày càng chiếm được tình cảm, sự yêu thích và đón nhận tại Việt Nam. Sự tương đồng về văn hóa và lối kiến trúc giản đơn đầy tinh tế trong phong cách nội thất là một trong những nhân tố tạo nên sự thành công của các nhà hàng kinh doanh ẩm thực Hàn Quốc.

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc không gian mở đầy ấn tượng

Khi bước chân vào nhà hàng các thực các thực khách sẽ ấn tượng với không gian ẩm thực thiết kế mở với nguồn cảm hứng đến từ thiên nhiên và đời sống con người đất nước Hàn Quốc. Khi tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Hàn này, chúng tôi đã hướng chủ đầu tư tới một không gian ẩm thực bình yên, ấm cúng và ghi dấu những hình ảnh quen thuộc trong văn hóa Hàn Quốc.

Không gian ẩm thực với gam màu nâu cánh dán và màu vàng nâu sang trọng nhưng cũng không kém phần ấm cúng. Nội thất trong không gian chủ yếu được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp với bàn, ghế gỗ, ốp tường. Đặc biệt, không gian nhà hàng tạo điểm với các mảng tranh trí chất liệu gỗ công nghiệp và hệ thống đền chiếu sáng nổi bật. Tiểu cảnh với hoa anh đào, trụ đèn đá và đèn lồng truyền thống… mang đến cho không gian thiết kế nhà hàng Hàn Quốc này một sự tươi mới và thú vị.

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc không gian ngồi bệt

Ngay bên cạnh không gian phòng ăn chung, các kiến trúc sư của chúng tôi có ý tưởng sẽ mang đến một không gian ẩm thực đậm chất Hàn Quốc cho thiết kế nhà hàng Hàn Quốc này- không gian ngồi bệt. Chất liệu gỗ công nghiệp màu nâu trầm chính là cảm hứng chủ đạo trong không gian phòng ăn. Các bàn ăn với kiểu bàn trà chân thấp ngồi với các tấm nệm nỉ họa tiết màu đỏ điển hình phong cách Á Đông. Không gian được tư vấn thiết kế trên một bục gỗ cao hơn 20 cm so với không gian ăn chung, ngăn cách với không gian chung bằng các vách ngăn gỗ kết hợp với kệ để cây xanh. Đặc biệt, không gian thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc này còn sở hữu tầm nhìn vô cùng đẹp. Tạo nên những xúc cảm đặc biệt, một không gian ẩm thực lãng mạn, tao nhã.

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc không gian cổ điển, sang trọng

Thiết kế nhà hàng cao cấp với phần không gian phòng vip lại mang đến cho các thực khách một sự cảm nhận hoàn toàn khác. Với sự kết hợp của gỗ công nghiệp, giấy dán, các mảng miếng trang trí xoay quang gam màu trắng và sự chú trọng vào đường nét thiết kế.

Bàn ăn trong không gian thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc này có kích thước lớn, sang trọng với ghế ăn bọc nỉ cao cấp làm nên cảm nhận về một không gian ẩm thực sang trọng và cao cấp.

Việc sử dụng chất liệu vải bạt thô sần tạo nên một bức tranh phong cảnh đậm chất Hàn Quốc, đèn thả trần, các mảng trang trí trần nhà, ốp tường với sự cách tân hình khối mang đến cho các thực khách một không gian ẩm thực tuyệt vời cùng với những giây phút thư giãn, Đồng thời, với sự đầu tư lớn về nội thất và thiết kế, không gian thiết kế nhà hàng kiểu Hàn này cũng thể hiện đẳng cấp của các vị khách hàng.

Bài viết liên quan