Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật Không Gian Ẩm Thực Sang Trọng

Phong cách thiết kế nhà hàng kiểu Nhật đã tạo được dấu ấn và sự ái mộ trong lòng thực khách Việt. Để tạo nên một không gian ẩm thực phong cách Nhật các kiến trúc sư phải có kinh nghiệm, sự nhạy cảm cũng như am hiểu về kiến trúc văn hóa Nhật và nắm được sở thích của khách hàng.

Nội thất Miền Bắc là nhà thầu hàng đầu và tiên phong trong việc thử nghiệm các phong cách thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật mới và tạo ra thương hiệu uy tín trong lòng các khách hàng của mình.

Dưới đây là một số không gian ẩm thực phong cách Nhật do các kiến trúc sư của chúng tôi thực hiện

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật không gian thư giãn với tiểu cảnh

Thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật không gian thư giãn với tiểu cảnh

Tiểu cảnh là một hình thức trang trí rất được ưa chuộng trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật. Nó mang đến một nét sinh động, mới mẻ - một không gian thưởng thức ẩm thực thư giãn hoàn hảo. Trong thiết kế nhà hàng kiểu Nhật này, chúng tôi tái hiện một nếp sinh hoạt dân dã của người Nhật với mái hiên ngói, góc sân bằng gạch và các vật dụng phổ biến trong đời sống sinh hoạt của Người Nhật truyền thống.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật trên nền chất liệu nhà vườn đã thật sự đem đến một làn gió mới, một không gian thưởng thức ẩm thực yên bình, an yên và đậm chất nghệ thuật Á Đông.

Thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật phong cách tepanyaki

Phong cách Teppanyaki có thể hiểu đơn giản là phong cách ẩm thực trình diễn là xu hướng rất được yeu thích hiện nay. Không gian thiết kế mở giúp thực khách vừa dùng bữa vừa được chiêm ngưỡng các đầu bếp chế biến món ăn, tạo ra hứng thú và kích thích vị giác mạnh mẽ.

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật phong cách tepanyaki

 Không gian nội thất khu vực trình diễn teppanyaki trong thiết kế nhà hàng kiểu Nhật Bản sang trọng này được chia làm 2 khu vực, phần bàn ghế ăn gồm bàn ăn ngay cạnh nơi chế biến và bàn ăn ghế đứng phía đối diện.

Không gian nhà hàng với sự cách tân hình khối trần phòng ăn là những đường lượn sóng mềm mại nhưng cũng đầy bí ẩn. ốp tường, ốp trần được sử dụng các thân trúc được ốp khít với nhau tạo chiều sâu cho căn phòng.

Sàn nhà ốp gỗ công nghiệp cao cấp, bàn ghế ăn cũng được tạo nên bởi các chất liệu gỗ công nghiệp rất sang trọng, tinh tế. Quầy chế biến chính là điểm nhấn của căn phòng, chúng tôi sử dụng các thân trúc không sơn kết hợp với hệ thống đèn âm trần và đèn thả trần mang đến một không gian lung linh, huyền ảo.

Trong thiết kế nhà hàng kiểu Nhật này, chúng tôi còn bố trí thêm tiểu cảnh với hồ nước, sỏi, cát và cây bonsai…mang đến một không gian ẩm thực vô cùng sang trọng, đẳng cấp.

Bài viết liên quan