Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản Mang Đến Những Trải Nghiệm Bất Ngờ

Mỗi nhà hàng bản đều được thiết kế rất nhiều không gian ẩm thực với các phong cách riêng biệt và tránh sự nhàm chán cho thực khách. Khi tư vấn thiết kế nhà hàng đẹp theo kiến trúc của người Nhật Bản cho khách hàng, các kiến trúc sư của chúng tôi luôn luôn gợi ý và đưa ra thật nhiều phong cách thiết kế cho các khách hàng lựa chọn.

Với mỗi không gian, thực khách lại được trải nghiệm một kiến trúc riêng, một lối sống và những trải nghiệm hoàn toàn khác nhau. Đó là lý do tại sao các nhà hàng Nhật Bản luôn giữ được một lượng khách hàng quen thuộc và vẫn luôn luôn tạo được sự mới mẻ, thích thú cho các thực khách khi đến với nhà hàng. 

Thiết kế nhà hàng Nhật bản phòng VIP phong cách quý tộc 

Đâu đó trong không gian thiết kế có phảng phất lối kiến trúc hoàng cung của đất nước Nhật Bản danh tiếng

Thiết kế trong một diện tích mặt bằng rất hạn chế là một bất lợi cho các kiến trúc sư của chúng tôi. Với một diện tích chỉ khoảng 10m2, trần rất thấp, chúng tôi phải cân nhắc, và thử nghiệm nhiều phương án khác nhau để tạo được phong cách thích hợp nhất. Trong mẫu thiết kế nội thất nhà hàng nhật bản này, chúng tôi lựa chọn tone màu sáng và phong cách thiết kế đơn giản, tinh tế nhằm mang khắc phục nhược điểm không gian chật hẹp và tạo được sự ấn tượng đối với thực khách.

Bàn ăn gỗ công nghiệp kết hợp với ghế gỗ bọc nệm êm ái. Trần nhà cũng được thiết kế đặc biệt để tạo điểm nhấn. Bức tranh núi Phú Sĩ - biểu tượng về vẻ đẹp, sự tự tôn và tinh thần Nhật Bản, các thực khách có cảm giác mình đang thưởng thức trong một không gianở đất nước Nhật thực thụ. 

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản phong cách phục vụ đồ ăn nhanh

Tiểu cảnh với hoa anh đào- biểu tượng vẻ đẹp Nhật Bản là một điểm nhấn ấn tượng cho không gian thiết kế nhà hàng Nhật Bản.

Trong không gian ẩm thực này, có quầy bar, quầy phục vụ đồ ăn nhanh cho những nhóm khách hàng nhỏ và khách hàng đi một mình.Không gian ẩm thực có diện tích lớn, hiếm toàn bộ diện tích tầng 2 của căn nhà và được thiết kế theo phong cách nhà hàng ăn nhanh. Chất liệu chủ yếu trong thiết kế là gỗ công nghiệp với các gam trầm, tối tạo sự huyền bí cho không gian thiết kế nhà hàng Nhật Bản này.
Tham khảo thêm về các mẫu thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh

Thay vì các bức tường chúng tôi thay thế bằng vách ngăn CNC để tạo sự thông thoáng cho không gian thiết kế nội thất nhà hàng. Các món ăn sẽ được trưng bày trong một quầy chuyên dụng nhằm rút ngắn thời gian phục vụ. Đồng thời nó cũng giúp khách hàng có thể dễ dàng chọn được món ăn mà mình yêu thích. 

Không gian thiết kế nhà hàng Nhật Bản theo phong cách hiện đại nhưng vẫn lưu giữ những nét kiến trúc, văn hóa đậm chất Nhật, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị và thư giãn nhất. 

Bài viết liên quan