Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Chuyên Nghiệp Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh ẩm thực Nhật Bản và bạn đang tìm kiếm một nhà thầu thiết kế nhà hàng phong cách Nhật theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp. Bạn muốn sở hữu một không gian thiết kế nhà hàng Nhật Bản độc đá mang đậm dấu ấn riêng cùng các giải pháp về cải tạo mặt bằng, sử dụng không gian, vật liệu hiệu quả nhất. Hãy cùng hoàn thiện công trình quan trọng của mình cùng nhà thầu nội thất Miền Bắc.

 

Các hạng mục và chất liệu trong thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu chuyên nghiệp


Khi tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản, tùy theo hình thức thiết kế hạng mục riêng hoặc là thiết kế nhà hàng trọn gói mà chúng tôi sẽ đưa ra các hạng mục chính bao gồm: Khu bếp; Khu quầy bar; Khu ăn uống; Khu nhân viên; Khu toilet; hay các khoảng trống; Góc trang trí trong không gian nhà hàng sao cho hợp lý và tối ưu nhất với dự án đó.

Khi tư vấn thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp phong cách Nhật theo yêu cầu, các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ phân tích tư vấn. Thậm chí,  để chuyên nghiệp nhất, chúng tôi sẽ mang mang theo các mẫu sản phẩm hoặc mời khách hàng đi thăm quan một số các dự án mà nôi thất Miền Băc đã thực hiện. Chúng tôi để khách hàng có những hiểu biết và đánh gía đúng nhất về chất liệu sử dụng trong thiết kế nội thất nhà hàng nhật theo yêu cầu sao cho tối ưu nhất.

 

Nội thất Miền Bắc nhà thầu thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu uy tín, năng lực

Sở hữu nền tảng về nội thất nhà hàng nói chung, nội thất phong cách Nhật nói tiêng, nội thất Miền Bắc đã thực hiện nhiều mẫu thiết kế nhà hàng phong cách Nhật từ phong cách cổ đến phong cách hiện đại. Đội ngũ các kiên trúc sư, kỹ thuật viên của chúng tôi có sự am hiểu sâu sắc về văn hóa, kiến trúc, các giải pháp không gian và sử dụng vật liệu tốt nhất. Bởi vậy, đối với bất cứ công trình thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu nào chúng tôi cũng cũng nhận được những phản hồi tích cực nhất từ phía khách hàng.

Trong quá trình tiếp xúc và tiếp nhận yêu cầu và mong muốn của khách hàng, các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ nhanh chóng nắm bắt nhu cầu, mong muốn của các chủ đầu tư và ứng dụng chúng một cách hài hòa vào không gian thiết kế thi công nhà hàng Nhật theo yêu cầu thực tế của nhà hàng. 
 

Bài viết liên quan