Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Cuốn Hút Từ Chất Liệu Truyền Thống

Những năm gần đây, các nhà hàng ẩm thực nhật bản tạo được một sức hút mạnh mẽ và hoạt động kinh doanh rất tốt. Các thực khách chia sẻ, một trong những yếu tố có sức lôi cuốn họ nhất đó là lối kiến trúc độc đáo, đậm chất truyền thống của các thiết kế nhà hàng phong cách Nhật

Dưới đây, mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng một số mẫu thiết kế nhà hàng phong cách Nhật độc đáo và thu hút do đội ngũ kiến trúc sư của nội thất Miền Bắc thực hiện.

Thiết kế nhà hàng kiểu nhật phong cách tepanyaki 

Nguồn gốc của phong cách ẩm thực tepanyaki không bắt đầu từ Nhật Bản nhưng cả thế giới lại vô cùng ngưỡng mộ nghệ thuật ẩm thực này của Nhật Bản. Bằng sự cầu toàn và tinh tế của mình các nghệ nhân nhật bản đã biến tepayaki trở thành nét văn hóa ẩm thực vô cùng nổi tiếng.


Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật phong cách Tepanyaki

Phong cách tepanyaki là phong cách ẩm thực trình diễn, có nghĩa là thực khách sẽ vừa được thưởng thức ẩm thực và được tận mắt chiêm ngưỡng những màn biểu diễn chế biến ẩm thực vô cùng mãn nhãn của các đầu bếp. Trong không gian này chúng tôi bố trí một quầy bar nơi các nghệ nhân sẽ thể hiện nghệ thuật trình diễn của mình. Các thực khách sẽ ngồi ở một hàng ghế gỗ xung quanh . Các thực khách khách có thể chọn ngồi ở bàn ăn các xa và thưởng thức. 

Không gian thiết kế thi công nội thất nhà hàng phong cách Nhật này được thiết kế rất kỳ công. Các lam gỗ trên tường đã biến phòng ăn trở thành một căn hầm thực thụ, rất có chiều sâu. Chúng tôi bố trí ánh sáng tập trung ở khu vực quầy bar để cho thực khách có thể thưởng thức ẩm thực trong một không gian thư thái nhất.

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật phòng ăn bệt truyền thống 

Phòng ăn ngồi bệt là một trong những đặc trưng trong thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản. Phong cách này xuất phát từ thói quen gọn gàng và tiết kiệm tối đa diện tích của người Nhật. 
 
Uư điểm của phong cách thiết kế nhà hàng kiểu Nhật này là sự gần gũi và ấm cúng, kiểu bàn ă này rất thích hợp cho các buổi tụ tập bạn bè, gia đình hay các buổi liên hoan quy mô nhỏ. 

Toàn bộ không gian phòng ăn thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản này được bao trùm một sắc nâu trầm sang trọng với bàn gỗ, sàn hỗ, vách ngăn và cửa gỗ cùng màu sắc. Trong giai điệu trầm ấy, có một nốt cao nổi nên như một điểm nhấn cho không gian đó là bình hoa và bức trang có họa tiết đơn giản và tinh tế. 

Nếu bạn đã yêu thích những thiết kế nhà hàng kiểu Nhật của chúng tôi hay muốn tìm kiếm một công ty thiết kế nhà hàng hãy liên hệ với chùng tôi. Đội ngũ kiến trúc sư trẻ đầy đam mê sáng tạo của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp thiết kế hoàn hảo nhất cho công trình của bạn.
 

Bài viết liên quan