Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Không Gian Đẹp Sang Trọng Ấn Tượng

Không gian sang trọng và ấn tượng là những gì thực khách nói về thiết kế nhà hàng Nhật Bản Washi. Khi thiết kế nội thất nhà hàng Nhật này chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ về vị trí, không gian, sở thích của chủ đầu tư cũng như định hướng giá trị cốt lõi mà công trình đó hướng đến để tạo ra một không gian vừa sang trọng nhưng lại ấm cúng, độc đáo chứ không dị biệt.


Thiết kế nhà hàng Nhật với phong cách sang trọng, cao cấp


Không gian ẩm thực tâng 3 phòng dành cho khách VIP của công trình nhà hàng Nhật Washi là một bản phối rất đẹp từ gỗ, giấy dán và đồ trang trí. Phòng ăn mang một sắc nâu trầm của gỗ, hầu hết các chi tiết trong thiết kế nội thất nhà hàng đều được làm làm từ gỗ. Bàn ăn với kiểu nướng phong cách mộc kết hợp với ghế ngồi bệt có phần tựa lưng rất đơn giản được sử dụng khi thi công nội thất nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng Nhật truyền thống
Thiết kế nhà hàng Nhật sang trọng, cao cấp


Sàn nhà được lát gỗ với màu sắc và họa tiết rất tự nhiên. Tường phòng ăn là sự kết hợp giữa giấy dán và các lam gỗ được bố trí song song, tạo chiều sâu cho không gian thiết kế. Ở giữa hai phần lam gỗ là một bức tranh có họa tiết truyền thống đậm chất Nhật Bản.

Thiết kế nhà hàng Nhật sang trọng


Ngoài ra, một vách ngăn CNC được sử dụng để phân chia phòng Vip với các khu vực khác trong nhà hàng. Vách ngăn CNC họa tiết cũng là một trong những nét đặc trong thiết kế nhà hàng kiểu Nhật


Thiết kế nhà hàng Nhật phong cách mộc mạc, gần gũi


Khu vực bàn ăn bên cạnh phòng Vip chúng tôi thiết kế một dãy bàn ăn có ghế ngồi cao dành cho những đối tượng khách hàng đi 1 hoặc 2 người.


Vách ngăn CNC và tường dán giấy ôm trọn không gian phòng ăn. Các kiến trúc sư đã rất tinh tế khi lựa chọn vách ngăn CNC , cây xanh và tủ bát đĩa làm vách ngăn phân định 2 khu vực.

Thiết kế nhà hàng Nhật mộc mạc
Thiết kế nhà hàng Nhật phong cách mộc mạc, đơn giản


Đây cũng là bếp ăn kiểu nướng với ghế ngồi cao bọc nỉ. Để tạo sự riêng tư cho mỗi người, tại mỗi vị trí, chúng tôi bố trí một vách ngăn gỗ nhỏ để đảm bảo không gian không bị bí bách hay hay hạn chế tầm nhìn.


Điểm nhấn đặc sắc của khu vực này là những chiếc đèn thả trần bọc vải lụa vô cùng tinh tế thả ánh sáng êm dịu, ấm cúng mang đến những phút giây thư thái và tận hưởng tuyệt vời cho thực khách khi thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng


Công ty nội thất Miền Bắc chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, đam mê và am hiểu văn hóa kiến trúc Nhật Bản tự tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những thiết kế nhà hàng sang trọng, độc đáo và tạo tượng ấn tượng tốt với khách hàng.

 

Bài viết liên quan