Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Chuẩn Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh ẩm thực Nhật Bản và bạn đang tìm kiếm một nhà thầu thiết kế nhà hàng phong cách Nhật theo yêu cầu. Bạn muốn sở hữu một không gian thiết kế nhà hàng Nhật bản độc đáo, mang đậm dấu ấn riêng nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố về sự sang trọng, hiện đại, cùng các giải pháp về cải tạo mặt bằng, sử dụng không gian, vật liệu thế nào để đạt hiệu quả cao nhất. 

Nội thất Miền Bắc với kinh nghiệm đã từng thực hiện hàng trăm các công trình thiết kế nhà hàng từ phong cách hiện đại, phong cách làng quê, và đặc biệt là các dự án thiết kế nhà hàng Nhật Bản theo yêu cầu. Chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng mọi mong muốn và yêu cầu, mang đến những mẫu thiết kế nhà hàng tuyệt vời nhất cho bạn.

 

Các hạng mục và chất liệu khi tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu


Khi tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Bản, tùy theo hình thức thiết kế hạng mục riêng hay thiết kế nhà hàng trọn gói mà  chúng tôi sẽ đưa ra các hạng mục chính bao gồm: Khu bếp; Khu quầy bar; Khu ăn uống; Khu nhân viên; Khu toilet; Khoảng trống; Góc trang trí trong không gian nhà hàng sao cho hợp lý và tối ưu nhất. 

Khi tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu, chúng tôi sẽ phân tích tư vấn thậm chí mang theo các mẫu sản phẩm hoặc mời khách hàng đi thăm quan một số các dự án của chúng tôi để khách hàng có những hiểu biết và đánh gía đúng nhất về chất liệu sử dụng trong thiết kế nội thất. 

Các loại gỗ tự nhiên cao cấp: Óc chó, Lim, gỗ gụ, gỗ xoan đào mang lại những sản phẩm nội thất đẹp tinh tế nhưng giá thành có phần đắt đỏ, các loại gỗ công nghiệp như Laminate, Melamine… cũng mang lại hiệu quả cao mà giá thành thấp hơn Các loại inox cao cấp khác…; Các loại thủy tinh, gốm sứ... cao cấp; Các loại nhựa cao cấp trong việc thiết kế thi công nhà hàng Nhật theo yêu cầu.

 

Nội thất Miền Bắc nhà thầu thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu chuyên nghiệp tại Hà Nội 

Sở hữu nền tảng kinh nghiệm đã thực hiện nhiều mẫu thiết kế nhà hàng phong cách Nhật từ phong cách cổ đến phong cách hiện đại. Cùng với đội ngũ các kiên trúc sư, kỹ thuật viên am hiểu sâu sắc về văn hóa, kiến trúc, các giải pháp không gian và sử dụng vật liệu một cách tốt nhất. Bởi vậy, bất cứ công trình thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu nào của nội thất Miền Bắc công ty thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp cũng nhận được những phản hồi tích cực nhất từ phía khách hàng.

Trong quá trình tiếp xúc và tiếp nhận yêu cầu và mong muốn của khách hàng, các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ chóng nắm bắt nhu cầu, mong muốn của các chủ đầu tư và ứng dụng chúng một cách hài hòa vào không gian thực tế của nhà hàng. 
 

Bài viết liên quan