Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật Bản Khơi Nguồn Cảm Hứng Việt

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản theo với sự đơn giản, gọn nhẹ  đậm chất tính nghệ thuật sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian thưởng thứcẩm thực và không gian thư giãn hoàn hảo. 

Hiện nay, phong cách thiết kế nhà hàng Nhật Bản rất được yêu thích và ngày càng đa dạng hơn, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho những ai yêu văn hóa ẩm thực Nhật.

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản không gian thưởng thức thư giãn hoàn hảo 


Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật sang trọng đầy nghệ thuật với các yếu tố cổ

Người Nhật rất tôn thờ triết lý “Zen” bởi họ quan niệm sâu sắc rằng “Zen”chính là sự cân bằng trong tâm tâm hồn của mỗi người sự đơn giản và hòa hợp với thiên nhiên để tìm sự bình yên trong tâm hồn mỗi người. 

Bởi vậy, các kiến trúc sư của nội thất Miền Bắc chúng tôi đã đưa “Zen” vào trong mẫu thiết kế thi công nhà hàng kiểu Nhật này để tạo ra yếu tố cân bằng, thư thái nhất cho các thực khách khi dùng bữa tại đây. Sự cân bằng trong mẫu thiết kế thể hiện ở các mảng vách trang trí đối xứng trog sự tập trung vào không gian. Các điểm nhấn là mảng trang trang treo tường nổi bật hay mảng chất liệu đặc biệt với các đường lam gỗ đan xen nhau tạo ra sự cân bằng.

Đây là một không gian ẩm thực thiết kế nhà hàng phong cách Nhật với sự cân bằng, sự an yên và tĩnh lặng. Các thiết kế không gian và nội thất mang đến sự cân bằng và biểu thị con người là yếu tố trung tâm của thế giới.
 
Bàn ăn chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp kết hợp với nệm ngồi nỉ màu đỏ. Trong phòng chúng tôi sử dụng các chi tiết trang trí nổi bật phong cách văn hóa truyền thống Nhật mang đến một không gian thưởng thức và thư giãn hoàn hảo cho thực khách.

 


Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản khơi nguồn cảm hứng
 

Nếu bạn cần một không gian thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo với các ý tưởng thiết kế độc đáo thì nhà hàng Nhật chính là một điểm đến rất lý tưởng. 

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản với không gian chung đậm chất nghệthuật và sáng tạo. Các mảng trang trí độc đáo từ các lam gỗ công nghiệp tạo thành các làn sóng nối từ ốp tường đến trần tạo chiều sâu và hiệu ứng thị giác. Bên cạnh đó, các bức tranh tường đậm chất Nhật Bản, hệ thống đèn hắt sáng cũng như hệ thống đèn thả trần đậm chất nghệ thuật.

Luôn đi đầu trong thiết kế, công ty thiết kế nội thất nhà hàng Nội thất Miền Bắc sẽ làm hài lòng quý khách hàng.Hãy đến với cúng tôi để trải nghiệm những thiết kế không gian thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản độc đáo, thu hút nhất. 
 

Bài viết liên quan