Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật Độc Đáo Thu Hút Khách Hàng

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật ngày càng được yêu thích của đông đảo các đối tượng khách hàng tại Việt Nam. Nội thất Miền Bắc chúng tôi ngày càng nhận được nhiều hợp đồng về các dự án thiết kế nhà hàng Nhật trên mọi tỉnh thành, điều này chứng tỏ thị trường kinh doanh nhà hàng Nhật đang rất sôi nổi. 

Dưới đây là một số mẫu thiết không không gian ẩm thực nhà hàng Nhật do các kiến trúc sư của nội thất Miền Bắc thực hiện

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật không gian sang trọng, cao cấp


Không gian tầng 3 nhà hàng Washi được các kiến trúc sư của nội thất Miền Bắc thiết kế theo phong cách đơn giản, sang trọng. Chất liệu chủ yếu được chúng tôi sử dụng trong các thiết kế nhà hàng Nhật đó là gỗ. Người Nhật rất yêu thích chất liệu gỗ và sử dụng một lượng gỗ lớn vào trong các không gian nội thất của mình. 

Phòng ăn chung thiết kế nhà hàng phong cách Nhật với không gian, nội thất và các chi tiết trang trí đều được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp. Từ sàn gỗ, các vách ngăn CNC, bàn ghế, trần nhà và các đường viền đều sang trọng với chất liệu gỗ công nghiệp. Không gian phân chia nhà hàng là một vách ngăn gỗ với các chậu xây xanh khiến nó trở nên mềm mại mà không bị thô cứng. Ngoài ra, trong thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật này các yếu tố “ Nhật” như tranh tường, đèn thả trần, bình gốm hay một cây phong đặt ở góc phòng cũng đủ làm cho các thực khách có cảm nhận về một không gian ẩm thực đậm chất Nhật Bản.

 

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật không gian cổ điển, huyền bí 


Phòng vip không gian dành cho các nhóm khách khoảng 10 người, với phong cách cổ điển, gam màu tối và thiết kế ánh sáng mang đến cho các thực khách cảm giác huyền bí thú vị.

Phần vách trong thiết kế nhà hàng được chúng tôi kết hợp giữa giấy dán tường và các nan gỗ thành các góc vuông, tránh sự trổng tải và đơn điệu của không gian. Bàn ăn gỗ công nghiệp chấn sắt được sử dụng với ghế gỗ bọc nỉ cao cấp mang đến những giấy phút thoải mái và thư giãn nhất cho khách hàng. 

Tâm điển chú ý trong không gian thiết kế nhà hàng phong cách Nhật này là bức tranh một nàng geisha đang hầu rượu, hình ảnh mà các thực khách có thể dễ dàng bắt gặp trong các nhà hàng kiểu Nhật. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế nhà hàng, hãy để chúng tôi mang đến cho bạn những mẫu thiết kế nhà hàng Nhật Bản độc đáo, và thu hút thực khách nhất với chi phí hợp lý nhất.
 

Bài viết liên quan