Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật Đa Dạng Như Thế Nào?

Phong cách Nhật là chỉ cả một xu hướng thiết kế vô cùng đa dạng đang rất được yêu thích trên thế giới và ngay tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn và cảm nhận những mẫu thiết kế nhà hàng phong cách Nhật dưới đây để thấy được rõ hơn sự đa dạng của xu hướng này.


Thiết kế nhà hàng mang dấu ấn Nhật với phong cách thời thượng, hiện đại


 Sự kết giữa những yếu tố đơn giản, mộc mạc và các nét thời thượng, đẳng cấp lại đem tới một không gian thiết kế nhà hàng phong cách Nhật ấn tượng


Phong cách Nhật không hề bó hẹp trong những khuôn khổ hay quan niệm mang tính truyền thống. Các chủ đầu tư hoàn toàn có thể đưa vào những chi tiết đầy tính hiện đại và cá tính như trong thiết kế này. Sự kết hợp tưởng chừng như đối lập giữa những yếu tố đơn giản, mộc mạc và các nét thời thượng, đẳng cấp lại đem tới một không gian vô cùng ấn tượng, vừa hài hòa lại vừa tôn vinh lẫn nhau.


Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật đầy sang trọng, tinh tế 


 Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật này lại mang tới bầu không khí đầy sang trọng và tinh tế


Vẫn là lối thiết kế uyển chuyển, linh hoạt, không gian nhà hàng kiểu Nhật này lại mang tới bầu không khí đầy sang trọng và tinh tế, thể hiện rõ đẳng cấp vượt trội mà nhà hàng muốn hướng tới. Sử dụng gam màu trầm chủ đạo cùng những đường nét mềm mại và những bức tranh trường phái trừu tượng, chủ đầu tư đã thành công khi tạo nên cảm giác vừa bí ẩn vừa nghệ thuật cho không gian nhà hàng. Chính điều đó đã khiến thực khách không thể cưỡng lại sức hút từ thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp này.


Thiết kế không gian nhà hàng kiểu Nhật với sự mộc mạc, ấm cúng


 Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật với sự tươi sáng của gam màu vàng kết hợp cũng những bức tranh thiên nhiên sống động đã khiến phòng ăn luôn tràn đầy năng lượng


Chỉ với sự thay đổi về màu sắc chủ đạo, không gian nhà hàng Nhật trong thiết kế này đã có một phong cách hoàn toàn khác, mộc mạc, gần gũi và đầy ấm cúng. Sự tươi sáng của gam màu vàng kết hợp cũng những bức tranh thiên nhiên sống động đã khiến phòng ăn luôn tràn đầy năng lượng, mang tới sự thoải mái cho tất cả mọi người. Bên cạnh đó, bộ bàn ghế ăn lại mang gam màu trầm sâu lắng góp phần giúp thực khách thư thái và tập trung hơn trong bữa ăn để có thể tận hưởng trọn vẹn mọi hương vị.


Trong thực tế, xu hướng thiết kế nhà hàng phong cách Nhật còn đa dạng hơn rất nhiều về cách thể hiện. Nếu đang có ý định kinh doanh nhà hàng kiểu Nhật, quý khách có thể liên hệ với Nội thất Miền Bắc để tham khảo những dự án mà chúng tôi đã thực hiện thành công. Không chỉ vậy, đội ngũ kiến trúc sư của Miền Bắc cũng luôn sẵn sàng đồng hành, tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà hàng và hỗ trợ quý khách hoàn thiện một không gian nhà hàng tối ưu nhất, đem lại hiệu quả kinh doanh tốt cho chính quý khách.

Bài viết liên quan