Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật Độc Đáo Thu Hút Khách Hàng

Kiến trúc không gian sống của người Nhật thấm đẫm và mang đậm lối tư duy về cuộc sống của người Nhật. Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cũng không phải là một ngoại lệ trong mối liên hệ đó. Các thiết kế nhà hàng Nhật Bản luôn coi trọng sự đơn giản và chú trọng tới việc thiết kế nội thất với các đường nét và bố cục và kết cấu được ẩn dấu trong không gian thiết kế. Có thể nói rằng, mỗi không gian thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật là một tác phẩm nghệ thuật về kiến trúc đặc sắc.

 

Cảm hứng Minimalism trong thiết kế nhà hàng phong cách Nhật

 

>>> Xem Ngay: Thiết kế nhà hàng nhật bản sự thăng hoa của nghệ thuật kiến trúc

 

Mẫu thiết kế nhà hàng phong cách Nhật với cảm hứng Minimalism

Không gian ẩm thực nhà hàng Nhật vô cùng đơn giản nhưng vẫn tạo ra sự sang trọng và tinh tế. Biểu hiển của sự hạn chế trong thiết kế nhà hàng Nhật Bản là việc sử dụng các gam màu xung quanh gam màu trắng và sẽ có không quá ba tone màu trong không gian nội thất nhà hàng gồm một màu nền, một màu chủ đạo và một màu nhấn. Trong không gian thiết kế nội thất nhà hàng Nhật này, chúng tôi thiết kế các mảng tường màu trung tính bằng việc kết hợp giữa giấy dán và các lam gỗ công nghiệp để làm phông nền, hướng sự chú ý của người nhìn đến những điểm nhấn quan trọng trong không gian ẩm thực. Ngoài ra, những hình ảnh hết sức đặc trưng và gần gũi trong văn hóa Nhật Bản như áo Kimono, tranh họa tiết, bình gốm, đèn thả trần là được chúng tôi sử dụng để mang đến một thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản đầy ấn tượng này.

 

Chủ nghĩa khổ hạnh trong thiết kế nhà hàng phong cách Nhật

 

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật theo chủ nghĩa khổ hạnh

 Việc sử dụng màu sắc hài hoà (không quá 3 gam màu) và hình dáng nội thất gọn gàng, đường nét đơn giản mà súc tích đúng với tinh thần của chủ nghĩa nghĩa khổ hạnh (asceticism). Có thể hiểu, đó là một sự tối giản nhu cầu vật chất, tìm đến sự thăng hoa trong thế giới tinh thần. Giũ bỏ những đồ vật cầu kỳ, rườm rà trong không gian.

 

Đúng với tinh thần này, các kiến trúc sư của chúng tôi đã sử dụng 2 loại vật liệu gỗ tự nhiên phong cách mộc mạc là cảm hứng chủ đạo cho thiết kế nhà hàng kiểu Nhật này. Bàn ăn gỗ công nghiệp kết hợp với ghế bệt có lưng tựa. Không gian ẩm thực đậm chất nhật Bản với sàn gỗ, giấy dán tường Nhật, các tấm CNC, cửa trượt, đèn thả trần ….tất cả đã mang đến hình ảnh nghệ thuật và ấn tượng của đất nước Nhật Bản.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản cao cấp và ấn tượng, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của Nội thất Miền Bắc để được tư vấn và  nhận báo giá tốt nhất.

 

Bài viết liên quan