Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật Tạo Ấn Tượng Trong Lòng Khách

Nhật Bản được biết đến là một dân tộc kỷ luật, nghiêm túc và có lối sống khoa học nhất trên thế giới, những thứ thuộc nền văn hóa này đều nhận được sự khen ngợi và yêu thích của đông đảo các đối tượng khách hàng trên thế giới. Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật hướng đến sự đơn giản, tiện dụng, tiết kiệm không gian và quan trọng nhất, nó mang đến cho các thực khách một không gian thưởng thức ẩm thực sang trọng, ấm cũng và sự thư thái trong tâm hồn.


Dưới đây là một số hình ảnh về không gian thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản do các kiến trúc sư tài năng của nội thất Miền Bắc thực hiện.


Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật không gian sang trọng, hiện đại

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật hiện đại


Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật với cảm hứng hiện đại và sang trọng của nhà hàng ẩm thực Fujiyama là một trong những dự án thiết kế, thi công nội thất nhà hàng thành công của nội thất Miền Bắc.


Không gian thoáng rộng với các mảng tranh miếng trang trí chất liệu gỗ công nghiệp, các nội thất sử dụng và các chi tiết trang trí mang dấu ấn văn hóa Nhật Bản sâu sắc.

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật đậm dấu ấn


Bố cục không gian nhà hàng với 3 phần chính, không gian ăn chung, không gian quầy bar và không gian trưng bày. Không gian ăn chung trong thiết kế nhà hàng phong cách Nhật này được thiết kế khá đơn giản với bàn ghế gỗ công nghiệp, ốp tường là tranh phong cảnh khổ lớn kết hợp với đèn thả trần kim loại độc đáo.


Không gian quầy bar với bàn quầy bar chất liệu gỗ công nghiệp kết hợp với ghế gỗ bọc nỉ, bên trong là một chiếc tủ trưng bày rượu, không gian này phù hợp với các khách hàng đi một mình hoặc nhóm nhỏ.


Không gian trưng bày trong thiết kế nhà hàng kiểu nhật này là các giá gỗ, tượng gỗ phong cách Nhật, tranh tường ở ngay chân cầu thang và phân chia với không gian ăn chung bằng một vách ngăn gỗ.

 

Không gian thiết kế nhà hàng phong cách Nhật đậm chất nghệ thuật

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật nghệ thuật


Không gian ẩm thực này hướng đến sự thanh thoát, thư thái trong tâm hồn bằng việc sử dụng các gam màu sáng, các gam màu trung tính. Bàn ăn nướng thiết kế cho 4 người ngồi chất  liệu gỗ công nghiệp kết hợp với sofa da hiện đại, mỗi bàn được chiếu sáng bởi một chiếc đèn thả trần kim loại ánh sáng vàng và hệ thống trần xuyên sáng đèn âm trần. Không gian thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản được ấn tượng bởi các mảng trang trí lớn từ giấy dán và các lam gỗ công nghiệp, tranh treo tường phong thủy tạo thành các ô vuông.

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật hợp phong thủy


Không gian thiết kế nội thất nhà hàng Nhật mang đến cảm giác thoải mái và yên bình với các chậu cây bonsai được bố trí với mật độ lớn, các bức tranh phong cảnh đa dạng chủ đề. Không gian ghế ngồi sofa và ghế gỗ được cách nhau bởi một chiếc tủ để bát đĩa, mặt tủ để làm không gian trưng bày vừa tiện lợi, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.


Nếu bạn đang có nhu tư vấn thiết kế nhà hàng phong cách Nhật, hãy liên hệ ngay với nội thất Miền Bắc để được tư vấn tốt nhất. Nhận báo giá thiết kế nội thất nhà hàng để lên kế hoạch tốt nhất cho mình nhé.

Bài viết liên quan