Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật Tạo Không Gian Thoải Mái

Những thiết kế nhà hàng phong cách Nhật vẫn luôn biết cách tạo thiện cảm cho thực khách tứ phương với những không gian nội thất, kiến trúc đặc sắc chưa từng thấy. Với phong cách thiết kế hiện đại xen lẫn yếu tố truyền thống, những không gian ẩm thực của mẫu nhà hàng Nhật mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về sức hút tuyệt vời của các nhà hàng Nhật hiện nay.

 

Thiết kế không gian quầy bar với ánh sáng lãng mạn


Không gian quầy bar trong thiết kế nhà hàng phong cách Nhật bạn có thể thưởng thức những món ăn và thức uống một cách thoải mái


Không gian quầy bar thường được bố trí ngay cửa ra vào và được đặt ở phía bên trái nhằm tạo sự tiện lợi cho thực khách. Khu vực này là lựa chọn lý tưởng cho những thực khách đi 1 mình, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những món ăn và thức uống một cách thoải mái nhất. Chiếc ghế ngồi cao là đặc trưng chung của những không gian này, đặc biệt là hệ thống ánh sáng vàng hiện đại được bố trí khoa học mang đến căn phòng ăn uống đầy lãng mạn và cuốn hút.


Thiết kế nội thất phòng ăn Vip lịch sự, đậm chất Nhật


Căn phòng Vip của thiết kế nhà hàng phong cách Nhật này để đáp ứng nhu cầu ăn uống và tạo sự thuận tiện nhất cho thực khách


Những căn phòng Vip của thiết kế nhà hàng phong cách Nhật là không gian mà chúng ta không thể không nhắc đến. Đặc điểm của những căn phòng này là kiểu ngồi bệt, và để đáp ứng nhu cầu ăn uống và tạo sự thuận tiện nhất cho thực khách thì giờ đây những căn phòng này thường lựa chọn những kiểu ghế ngồi bệt đã được cải tiếng, kiểu bàn chân chìm nền độc đáo. Bức tranh cô gái Nhật trên nền chất liệu giấy mộc mạc được trang trí trên tường càng khiến căn phòng mang chất Nhật sâu sắc hơn.


Khu vực ngồi ghế sofa sang trọng, ấm cúng

 

Căn phòng Vip của thiết kế nhà hàng phong cách Nhật này để đáp ứng nhu cầu ăn uống và tạo sự thuận tiện nhất cho thực khách


Căn phòng Vip của thiết kế nhà hàng phong cách Nhật này để đáp ứng nhu cầu ăn uống và tạo sự thuận tiện nhất cho thực khách bữa ăn của mình. Gỗ vốn là chất liệu rất được yêu thích trong các thiết kế nhà hàng Nhật nói riêng và nhà hàng Á Đông nói chung, chúng tạo cảm giác vừa mộc mạc, ấm cúng vừa sang trọng, tinh tế cho không gian ăn uống.


Chắc hẳn với những chia sẻ trên đây của Nội thất Miền Bắc về mẫu thiết kế nhà hàng phong cách Nhật đầy ấn tượng, các bạn sẽ có thêm những ý tưởng hay ho cho các dự án sắp tới của mình. Nếu bạn thực sự có ý định kinh doanh nhà hàng ăn uống thì hãy cân nhắc kỹ lưỡng phong cách thiết kế nội thất để tạo được sức hút mạnh mẽ nhất. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để được tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà hàng chi tiết nhất.

Bài viết liên quan