Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nhà Hàng Đẹp Sang Trọng Phong Cách Trung Hoa

Những thiết kế nhà hàng sang trọng theo phong cách Trung Hoa đặc sắc luôn biết cách thu hút khách hàng với những không gian nội thất tuyệt hảo. Đến đây, thực khách không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon, sự ấm cúng mà còn được trải nghiệm không gian ăn uống khác biệt. Để hiểu rõ hơn về chúng, hãy cùng Nội thất Miền Bắc khám phá những chia sẻ dưới đây.

>> Tư vấn: Bí quyết thiết kế nhà hàng hiện đại, sang trọng


Thiết kế không gian nhà hàng sang trọng độc đáo, cuốn hút


Ấn tượng ban đầu về không gian nội thất này có lẽ chính là các chi tiết trang trí nổi bật của nhà hàng như hình vẽ cô gái Trung Hoa với chiếc áo màu đỏ cực thu hút. Bức tường lớn nhưng không tạo cảm giác trống trải hay nhàm chán bởi các họa tiết hình vẽ có phần khó hiểu nhưng lại mang tính nghệ thuật cao.

Thiết kế nhà hàng sang trọng phong cách Trung Hoa độc đáo

Bộ bàn ghế ăn sang trọng được bố trí san sát nhau tuy nhiên vẫn đảm bảo không riêng tư cho các nhóm thực khách. Chiếc ghế gỗ có phần đệm ngồi và phần đệm tự êm ái chắc chắn sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng.


Không gian nội thất chuyên nghiệp, cao cấp


Những không gian chuyên nghiệp và cao cấp của thiết kế nhà hàng sang trọng theo phong cách Trung Hoa này được bài trí vô cùng khoa học. Trong phòng ăn lớn, các bàn ăn được phân chia thành 2 dãy riêng, một bên là khu vực ngồi ghế sofa và bên còn lại là ngồi ghế đơn 4 chân.

Thiết kế nhà hàng sang trọng phong cách Trung Hoa chuyên nghiệp

Sự đa dạng trong các khu vực ẩm thực như thế này nhằm phục vụ những nhu cầu khác nhau của các khách hàng lui tới. Sự chuyên nghiệp và chu đáo của nhà hàng sẽ để lại thiện cảm tốt đẹp tới những người khách đã tới, điều này sẽ kéo thêm khả năng quay lại của họ cao hơn.


Thiết kế nhà hàng ăn uống phong cách Trung Hoa có tính thẩm mỹ cao


Đương nhiên, một nhà hàng ăn uống không chỉ đơn giản là chỗ ngồi thoải mái, có các món ăn ngon và có người phục vụ mà chúng còn phải có không gian nội thất đẹp, làm thỏa mãn thị giác. Được trải nghiệm những nhà hàng hiện đại, sang trong luôn là trải nghiệm khó quên, không chỉ có những chiếc bàn ghế cao cấp mà đó còn là những chiếc vách ngăn nhà hàng, hệ thống ánh sáng, các chi tiết trang trí...

Thiết kế nhà hàng sang trọng phong cách Trung Hoa có tính thẩm mỹ cao

Thật tuyệt vời nếu chúng ta có thể thưởng thức những bữa ăn ngon cùng gia đình và bạn bè trong những thiết kế nhà hàng sang trọng như thế này. Hiểu được mong muốn đó của khách hàng cũng như các nhà quản lý nhà hàng, Nội thất Miền Bắc đã không ngừng sáng tạo và thiết kế ra những không gian nhà hàng ẩm thực hiện đại nhất, ấn tượng nhất. Hãy đến với chúng tôi để có được sự lựa chọn chính xác nhất về phong cách cũng như nhận được mức giá thiết kế nhà hàng tốt nhất.

Bài viết liên quan