Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết kế nội thất nhà hàng LEGEND phong cách Hồng KôngThiết kế nội thất nhà hàng LEGEND phong cách Hồng Kông
 • Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật NARUTO tại Đà NẵngThiết kế nhà hàng phong cách Nhật NARUTO tại Đà Nẵng
 • Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P2Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P2
 • Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P1Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P1
 • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 3Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 1Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 1
 • Thiết kế nhà hàng Nhật KAMINUMA tại Thái ThịnhThiết kế nhà hàng Nhật KAMINUMA tại Thái Thịnh
 • Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết kế nhà hàng trọn gói, uy tín tại Hà nội

Việc thuê đơn vị thiết kế nhà hàng trọn gói sẽ mang lại nhiều lợi ích, sự đồng nhất trong thiết kế và tiết kiệm chi phí so với việc thu mỗi đơn vị phụ trách thiết kế từng hạng mục. Ngoài ra, thiết kế nội thất nhà hàng trọn gói giúp cho chủ đầu tư dễ quy hoạch kinh phí và dự trù các phương án phát sinh.


Báo giá thiết kế nhà hàng trọn gói của nội thất Miền Bắc

 

Báo giá thiết kế nhà hàng trọn gói

Ghi chú:
- Đối với các dự án thiết kế và giám sát tác giả thì chi phí tăng 30%.
- Giám sát kiểm tra chất lượng vật tư đầu vào từ thô đến thành phẩm như gỗ, gạch đá, kính, các phụ kiện liên quan theo cam kết hợp đồng.
- Giám sát hỗ trợ đảm bảo tiến độ của nhà sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.
- Kết hợp chủ đầu tư nghiệm thu và bàn giao công trình.


Những lưu ý khi thuê đơn vị thiết kế nhà hàng trọn gói


Các chủ đầu tư nhà hàng phải biết mình muốn gì, thích gì? Tránh tình trạng không thống nhất về phong cách nhà hàng. Chủ đầu tư cũng nên tìm hiểu qua một số kiến thức về thẩm mỹ, kiến trúc cơ bản và có sự trao đổi với kiến trúc sư trước khi đưa ra quyết định.


Có lòng tin tưởng vào đơn vị thiết kế nội thất nhà hàng trọn gói mà mình đã lựa chọn. Tránh tình trạng không vững niềm tin,  phát sinh quan điểm trái ngược về chuyên môn, gây khó dễ cho đơn vị thiết kế.

Thiết kế nhà hàng trọn gói phong cách Teppanyaki
Thiết kế nhà hàng Nhật trọn gói phong cách Teppanyaki


Nên thẳng thắn bày tỏ quan điểm kịp thời, tránh tình trạng im lặng hoặc góp ý không đúng thời điểm dẫn đến bầu không khí căng thẳng. Đồng thời, nếu có thắc mắc gì cũng yêu cầu đơn vị giải trình ngay.


Luôn luôn nhất quán quan điểm và có thái độ đúng mực với đơn vị thiết kế. Có thái độ giao tiếp đúng mực. Kinh nghiệm là bạn nên ghi chép lại những đề xuất, những phương án thay đổi của cả hai bên. Tránh việc xảy ra lỗi trong quá trình thực hiện mà không biết quy trách nhiệm về bên nào.


Khi chủ đầu tư quyết định chọn nhà thầu thiết kế nhà hàng trọn gói, hãy tham khảo uy tín phản hồi của khách hàng, tham khảo các mẫu thiết kế, các dự án mà nhà thầu đó đã làm qua và tham khảo trước khi đưa ra lựa chọn, Khi đã lựa chọn hãy hết sức tin tưởng vào nhà thầu để họ có thể thoải mái sáng tạo cho chủ đầu tư những mẫu thiết kế tuyệt vời nhất.


Trên đây là một chia sẻ của nội thất Miền Bắc, hy vọng các nhà đầu tư sẽ tìm được đơn vị tốt và có phương án tối ưu khi chuẩn bị thiết kế nhà hàng của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng trọn gói, hãy liên hệ với nội thất miền bắc để được tư vấn và nhận báo giá thiết kế nội thất nhà hàng cạnh tranh nhất.

Bài viết liên quan