Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Tổng Hợp Những Điều " Cấm Kỵ" Khi Bạn Thiết Kế Nhà Hàng

Trong thị trường kinh doanh nhà hàng đầy tính cạnh tranh, việc thiết kế không gian thật chuyên nghiệp và ấn tượng là yếu tố tối quan trọng quyết định sự hấp dẫn của nhà hàng đối với thực khách. Để làm được điều đó, các chủ đầu tư nên nắm rõ một số vấn đề tối kỵ sau đây khi thiết kế nhà hàng.


Sự mâu thuẫn phong cách trong không gian nội thất nhà hàng


Để duy trì tính đồng bộ, thống nhất trong một không gian nhà hàng, điều đầu tiên các chủ đầu tư cần làm chính là định hướng một phong cách nhất định. Phong cách đó sẽ đóng vai trò “kim chỉ nam” xuyên suốt qua từng khu vực của nhà hàng, tạo nên sự hài hòa, đồng điệu để từ đó mang tới cảm giác dễ chịu, thoải mái cho các thực khách khi đến với nhà hàng.


 • Không gian nhà hàng cần đảm bảo tính đồng bộ, thống nhất


Do đó, điều tối kỵ mà các chủ đầu tư cần tránh khi thiết kế nhà hàng chính là không thống nhất trong phong cách. Điều này sẽ khiến không gian nhà hàng rơi vào trạng thái hỗn loạn, mâu thuẫn và gây nên cảm giác khó chịu cho thực khách ngay từ trải nghiệm đầu tiên.


Thiếu khoa học trong cách thiết kế nội thất nhà hàng


Mỗi ngày, nhà hàng sẽ tiếp đó và phục vụ hàng trăm lượt khách. Nếu muốn tạo ấn tượng tốt, nhà hàng cần phục vụ thật nhanh chóng và hiệu quả với thời gian ngắn nhất có thể. Để làm được điều đó, hệ thống nội thất trong không gian nhà hàng cần được bố trí, sắp xếp một cách khoa học nhằm đảm bảo đem lại sự thuận tiện tối đa cho mọi hoạt động.


 • Hệ thống nội thất nhà hàng cần được bố trí khoa học, thuận tiện


Bên cạnh đó, việc sắp xếp nội thất khoa học còn giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn, giúp thực khách luôn có trạng thái tâm lý tốt nhất trong thời gian trải nghiệm tại nhà hàng. Vì vậy, khi thiết kế nội thất nhà hàng, chủ đầu tư cần hết sức lưu ý yếu tố khoa học để đạt được sự chuyên nghiệp cho nhà hàng của mình.


Ngoài ra, mỗi một phong cách, một ý tưởng thiết kế nhà hàng lại có những vấn đề cần lưu ý riêng. Để được tư vấn một cách cụ thể nhất cho dự án của mình, quý khách hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc.


Với đội ngũ kiến trúc sư sở hữu kỹ năng chuyên môn sâu rộng cùng bề dày kinh nghiệm qua rất nhiều dự án và đặc biệt là sức sáng tạo không giới hạn, Miền Bắc chắc chắn sẽ đem lại những giải pháp thiết kế tối ưu nhất cho không gian nhà hàng của quý khách.

Bài viết liên quan