Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Cao Cấp Phong Cách Đồng Quê

Với bất cứ phong cách kiến trúc nào bạn cũng có thể tạo ra một không gian thiết kế nhà hàng cao cấp. Điều quan trọng nhất là bạn phải tìm được một nhà thầu thiết kế thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. 


Với 5 năm hoạt động trên thị trường, nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân sự giỏi cùng với những thành quả đã đạt được, nội thất Miền Bắc chúng tôi có thể tự tin và cam kết mang đến những công trình nhà hàng cao cấp độc đáo và thu hút nhất cho khách hàng của mình.


Không gian ẩm thực với ý tưởng từ hình ảnh làng quê


 Không gian nhà hàng quê ấm cúng


Trong thị trường ẩm thực muôn màu như hiện nay thì những nhà hàng mang phong cách làng quê vẫn chiếm một vị trí nhất định và nhận được sự yêu thích của khách hàng. Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách thôn quê mang đến sự gần gũi, thân thuộc với những hình ảnh gắn với đời sống, với nếp sinh hoạt của thực khách. 


Hình ảnh mà quý vị đang nhìn thấy là không gian trưng bày trong thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp phong cách làng quê. Tại không gian trưng bày của nhà hàng, chúng tôi tái hiện phiên chợ quê với những hình ảnh quen thuộc như lưới đánh cá, quang gánh, thuyền chài, thúng mẹt và quầy thực phẩm…vô cùng sinh động.
 
Không gian ăn chung với lối kiến trúc hiện đại mang đậm chất Á Đông với những mảng ốp gỗ, tường gạch, bàn ghế gỗ để mộc, trang phù điêu… Tất cả những yếu tố đó tạo nên đẳng cấp của một không gian ẩm thực thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp, sang trọng.
Những thiết kế nhà hàng ẩm thực mang phong cách làng quê hứa hẹn sẽ mang đến không gian ẩm thực yên bình, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.


Phong cách hiện đại, sang trọng cho nhà hàng tiệc cưới 
 

Nhà hàng mới hiện đại sang trọng

Nếu như thiết kế nội thất nhà hàng phong cách thôn quê được yêu thích bởi sự mộc mạc, đơn giản thì mẫu thiết kế nhà hàng cao cấp dưới đây lại đem đến những trải nghiệm về sự sang trọng và đẳng cấp.


Không gian tổ chức tiệc cưới với các dãy bàn tròn cho 10 khách và các dãy bàn hình chữ nhật đươc sắp xếp hợp lý, khoa học mang đến bố cục thoáng đãng và đẹp mắt. Các vách kính cường lực làm không gian thông thoáng và tạo tầm nhìn đẹp cho không gian nhà hàng, Chất liệu gỗ công nghiệp, kính và nỉ là một sự kết hợp ăn ý mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho thiết kế nội thất nhà hàng Sunny Garden này.


Trần nhà hàng cao, thoáng với sự kết hợp của đèn trang trí, đèn âm trần và đèn hắt sáng. Hệ vách ngăn di động được sử dụng để phân chia các không gian trong thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp và sử dụng nó theo yêu cầu của bữa tiệc.

 

Bài viết liên quan