Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Cao Cấp Sang Trọng Thu Hút Khách Hàng

Các không gian thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp luôn mang đến cho các thực khách những ấn tượng đặc biệt và những trải nghiệm khó quên. Nếu như các thiết kế nhà hàng hiện đại có lối kiến trúc khá giống nhau thì các nhà hàng ẩm thực đặc trưng lại có những không gian rất đẹp mắt, khó có thể nhầm lẫn. Dưới đây là 2 không gian thiết kế nhà hàng sang trọng do các kiến trúc sư của nội thất Miền Bắc thực hiện.


Thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp phong cách Trung Hoa

Thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp phong cách Trung Hoa


Có 2 phong cách thiết kế nhà hàng Trung quốc đó là nhà hàng hiện đại và nhà hàng thuần chất truyền thống. Với Thượng Đỉnh lẩu, chúng tôi lựa chọn phong cách hiện đại, trẻ trung phù hợp với thị hiếu, sở thích của các khách hàng trẻ tuổi và yêu thích phong cách hiện đại. Tuy nhiên, linh hồn của kiến trúc là dấu ấn của nền văn hóa Trung Hoa cũng phảng phất, đan xen và được lồng ghép khéo léo vào các không gian nội thất nhà hàng.


Thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp phong cách Trung Hoa được bố trí trên một mặt bằng với không gian ăn chung. Để không tạo sự nhàm chán, mỗi khu vực chúng tôi lại thiết kế một phong cách khác nhau với các chất liệu đậm chất Á Đông như giấy dán, gỗ, đĩa gốm, các họa tiết gắn tường kim loại theo phong cách hoàng cung quyền quý…


Thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp cũng hết sức hiện đại và phục vu tốt nhu cầu của thực khách với hệ thống bếp nướng và hút khói tân tiến nhất. Các chi tiết trang trí như đèn thả, bức tranh cô gái Trung Hoa, lồng chim, cây xanh… mang đến cảm nhận về một không gian ẩm thực Á Đông đậm chất nghệ thuật.

>> Trải nghiệm không gian thiết kế nhà hàng sang trọng phong cách Trung Hoa


Thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp phong cách Nhật hiện đại

Thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp phong cách Nhật


Một không gian ẩm thực sang trọng, ấm cúng hứa hẹn sẽ mang tới cho các thực khách những trải nghiệm thú vị nhất. Hình ảnh mà các bạn đang nhìn thấy là khu vực quầy bar của một thiết kế nhà hàng nhật cao cấp được bố trí theo phong cách mở liên thông với cửa, hàng lang và ngay cạnh không gian ăn chung. Bàn quầy bar trong thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp này khá độc đáo với gỗ công nghiệp, vật liệu phát sáng làm nổi bật họa tiết CNC ấn tượng. Tủ trưng bày các loại bình gốm nghệ thuật, bình đựng rượu và cũng được chiếu sáng bởi hệ thống đèn màu vàng ấm.


Quầy bar thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp được uốn lượn theo hình chữ L rất thông minh.Việc này vừa tạo không gian bán hàng rộng rãi mà không chiếm nhiều diện tích của nhà hàng. Kết hợp với bàn quầy bar là một dãy ghế gỗ chân cao để phục vụ các khách hàng đơn, các khách hàng đi theo nhóm nhỏ.

>> Nhận ngay báo giá thiết kế nội thất nhà hàng khi liên hệ đến số hotline 0988 888 925 - 0988 888 725

Bài viết liên quan