Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Chuyên Nghiệp Độc Đáo Ấn Tượng

Bên cạnh việc thuê được địa điểm tốt, tuyển chọn được đội ngũ nhân viên và quản lý đáng tin cậy, thì tạo sự khác biệt trong phong cách kiến trúc là một nhân tố quyết định tới sự thành công của nhà hàng.

Nội thất Miền Bắc là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp. Mời quý khách hàng cùng ngắm những sản phẩm thiết kế độc đáo của chúng tôi. Những mẫu thiết kế nhà hàng được đánh giá cao và gây được tiếng vang trong giới thiết kế nội thất cùng với giá thiết kế nhà hàng tốt nhất.

Thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp – nhà hàng Nhật Bản Washi

Nội thất Miền bắc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Washi tại tầng 2 với phong cách thiết kế độc đáo theo dạng quầy bar, rất phù hợp với những vị khách hàng muốn đến thưởng thức một mình. Hãy cùng khám phá mẫu thiết kế vô cùng ấn tượng này, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những nguồn cảm hứng tuyệt vời khi muốn trang trí nội thất cho không gian nhà hàng của mình.

Thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp Washi tầng 2
Thiết kế nội thất tầng 2 nhà hàng washi khu vực dành cho các thực khách đi riêng lẻ

Thiết kế nội thất nhà hàng Washi được lấy cảm hứng từ gỗ. Gỗ mang đến cho không gian ẩm thực này sự sang trọng và ấm cúng đúng chất Nhật Bản với bàn, ghế, sàn, ốp tường, vách ngăn đều bằng gỗ kết hợp với giấy dán truyền thống Nhật Bản.

Thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp
Khu vực quầy thức ăn được làm với bàn ăn gỗ veneer và ghế bọc đệm cao cấp

Bàn ăn thiết kế theo dạng bàn quầy bar nhỏ gọn có phần vách ngăn che đi phần bàn đối diện tạo sự riêng tư và thoải mái khi ngồi thưởng thức ẩm thực. Ngoài ra, trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật, bàn còn được trang trí thêm các họa tiết CNC hình cánh hoa anh đào tinh tế, mang lại không gian thực sự hoàn hảo.

Thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp - Nhà hàng KB Food

Nhà hàng KB FOOD là nhà hàng do nội thất Miền Bắc trực tiếp thiết kế. Khu vực sảnh chính nhà hàng được thiết kế rất sinh động và trực quan. Các bức tranh về món ăn và các loại thực phẩm sắc nét, màu sắc ấn tượng như một thỏi nam châm lớn thu hút thực khách cho nhà hàng.

Thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp khu vực sảnh

Sảnh nhà hàng được thiết kế mở với các vách ngăn kính trong suốt khổ lớn cho phép khách hàng có thể nhìn rõ nội thất bên trong nhà hàng. Hệ sống ánh sáng của nhà hàng cũng được bố trí rất hợp lý, tạo cho không gian sự nổi bật và ấm cúng.

Nội thất phòng VIP của nhà hàng được thiết kế theo phong cách ấm cúng, sang trọng.  Đây là phòng ăn dành cho nhóm khoảng 20 thực khách. Không gian được thiết kế theo kiểu đối xứng lấy cảm hứng từ sắc nâu trầm của gỗ. Từ trần, nền, tường đều được trang trí bởi các nan gỗ. Cả không gian là một sự đồng nhất của màu sắc từ bàn gỗ veneer, nệm ngồi.

Thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp phòng VIP
 
Điểm nhấn trang trí vô cùng tinh tế của không gian này là bức tranh khổ lớn với những cành hoa buông mềm mại, mang âm hưởng nhật Bản. Ngoài ra, các kệ nhỏ trưng bày bình rượu, đĩa, giá nến và những chiếc đèn lồng màu hồng nhẹ được chế tác tỉ mỉ làm nên nét đẹp của không gian ẩm thực này.

Nếu bạn đang có ý tưởng và kế hoạch thiết kế và thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với thiết kế nội thất Miền Bắc để được tư vấn và cung cấp các giải pháp hoàn hảo nhất cho công trình của bạn.

Bài viết liên quan