Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Chuyên Nghiệp Gây Nhiều Ấn Tượng

Trong thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp thì yếu tố quan trọng và then chốt nhất là đẹp và tiện nghi, đủ sức gây thiện cảm tốt nơi khách hàng. Nhưng để có được một không gian nhà hàng như thế thì chúng ta phải nắm được những nguyên tắc cơ bản để thiết kế một nhà hàng đẹp. Dưới đây, Nội thất Miền bắc xin được chia sẻ một số thông tin và hình ảnh tuyệt vời mà chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.


Bên cạnh những món ăn ngon và cách phục vụ tuyệt vời thì không gian kiến trúc nhà hàng cũng giúp tạo nên thương hiệu riêng biệt cho mỗi nhà hàng, tạo những ấn tượng tốt đẹp trong mắt thực khách. Một nhà hàng có thiết kế chuyên nghiệp sẽ luôn toát lên vẻ đẹp lịch sự và sang trọng, đây chính là lợi thế giúp giữ chân các vị khách mới.


Thiết kế không gian ngồi ghế thoáng đãng, lịch sự


Thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp với không gian dùng bữa sang trọng được thiết kế bởi những chiếc bàn ăn bằng gỗ tự nhiên cao cấp và những chiếc ghế chân sắt chắc chắn


Đây là không gian dùng bữa sang trọng được thiết kế bởi những chiếc bàn ăn bằng gỗ tự nhiên cao cấp và những chiếc ghế chân sắt chắc chắn. Những chiếc đèn chiếu sáng hay những họa tiết trang trí độc đáo hình hoa đơn giản, bức tranh treo tường hay lẵng cây leo độc đáo đều giúp căn phòng trở nên sinh động và thoải mái hơn. Chiếc vách ngăn được làm từ gỗ đã khéo léo phân chia không gian trong phòng và bên ngoài mang đến những bữa ăn lịch sự nhất cho thực khách.


Thiết kế nội thất không gian ngồi bệt hiện đại
 

Thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp và sang trọng cẩn phải thể hiện được sự sáng và những bản sắc riêng của mình, không trùng lặp với bất cứ nhà hàng nào khác

Thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp và sang trọng cẩn phải thể hiện được sự sáng và những bản sắc riêng của mình, không trùng lặp với bất cứ nhà hàng nào khác. Như thiết kế nhà hàng kiểu Nhật này, kiểu ngồi bệt đặc trưng mang đến cảm giác ấm cúng và thoải mái, tạo thiện cảm tới khách hàng. Không gian rộng rãi có thể dùng cho những bữa ăn đông người mà vẫn đảm bảo được yếu tố riêng tư.


Thiết kế khu vực hành lang nhà hàng ấn tượng


Để thiết kế hội trường chuyên nghiệp thì ngoài hệ thống ánh sáng hiện đại thì những bức tường sinh động như thế này cũng đủ gây ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên


Là không gian đi lại giữa các phòng nên khu vực hàng lang cần có sự thông thoáng và tiện lợi. Ngoài hệ thống ánh sáng hiện đại thì những bức tường sinh động như thế này cũng đủ gây ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. 


Nội thất Miền Bắc cho tới nay đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư với những thiết kế thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp và hiện đại. Chúng tôi luôn biết lắng nghe những mong muốn và yêu cầu của khách hàng và biến nó thành những ý tưởng thiết kế tuyệt vời nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những thông tin tư vấn cụ thể hơn.

Bài viết liên quan