Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Chuyên Nghiệp Theo Phong Cách Á Đông

Những thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp theo phong cách Á Đông luôn có một sức hút khác biệt so với những mô hình nhà hàng khác. Ở đó, thực khách vừa được thưởng thức những món ăn đặc sắc vừa được trải nghiệm những không gian ẩm thực sang trọng và ấn tượng nhất. Dưới đây là một số phong cách thiết kế nhà hàng Á Đông mà Nội thất Miền Bắc muốn giới thiệu đến các bạn.


Thiết kế nhà hàng hiện đại theo phong cách Trung Hoa


Những không gian nội thất Trung Hoa luôn được tạo điểm nhấn bởi màu sắc trong đó không thể thiếu sắc đỏ - đây được coi là màu sắc may mắn của người Trung. Trong thiết kế nội thất nhà hàng cũng không ngoại lệ, các kiến trúc sư luôn tận dụng sắc đỏ và những chi tiết trang trí mang đậm nét văn hóa Trung Hoa để căn phòng thêm ấn tượng hơn.


Trong thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp, các kiến trúc sư luôn tận dụng sắc đỏ và những chi tiết trang trí mang đậm nét văn hóa Trung Hoa để căn phòng thêm ấn tượng hơn


Trong thiết kế nhà hàng này các bàn ghế ăn được sắp xếp khoa học thành 2 dãy tạo lối đi rộng rãi ở giữa cho thực khách và phục vụ đi lại thuận tiện hơn. Bức tường đơn điệu cũng trở nên hấp dẫn bởi bức họa cô gái Trung Hoa mặc trang phục dân tộc màu đỏ cực nổi bật.


Thiết kế nội thất không gian ngồi ghế sofa kiểu Hàn


Những thiết kế nội thất nhà hàng Hàn luôn nhấn mạnh vào sự đơn giản nhưng tinh tế. Từ cách lựa chọn nội thất đến cách bài trí không gian đều hướng đến sự gần gũi, mang một vẻ đẹp mộc mạc và gần gũi.


Những thiết kế nội thất nhà hàng Hàn luôn nhấn mạnh vào sự đơn giản nhưng tinh tế mang đến sự gần gũi và một vẻ đẹp mộc mạc


Khu vực ngồi ghế sofa của nhà hàng Hàn này được thiết kế lên nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Những chiếc vách ngăn nhà hàng được làm từ chất liệu gỗ và lụa cao cấp, trên đó là hình ảnh thiên nhiên, nghệ thuật thể hiện nét đẹp văn hóa Đông A.


Thiết kế không gian nội thất phòng ăn chung cho nhà hàng Nhật


Không gian ăn uống của thiết kế nhà hàng phong cách Nhật được tạo nên từ hệ thống bàn ghế, vách ngăn, ốp nền... bằng gỗ tạo cảm giác tự nhiên và gần gũi


Cũng tương tự như  những thiết kế nội thất nhà hàng Hàn và Trung, những không gian ăn uống của thiết kế nhà hàng phong cách Nhật thường được tạo nên từ hệ thống bàn ghế, vách ngăn, ốp nền... bằng gỗ tạo cảm giác tự nhiên và gần gũi. Ngoài ra cách chọn tone màu trầm tối cũng khiến không gian căn phòng thêm phần yên tĩnh, thư thái và riêng tư - điều mà mọi thực khách tìm kiếm khi đến thưởng thưởng bữa ăn ngon tại nhà hàng.


Mỗi phong cách thiết kế lại thể hiện một nét đẹp riêng biệt, không nhầm lẫn khiến thực khách có ấn tượng tốt đẹp hơn về những thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp mang chất Á Đông. Còn rất nhiều mẫu không gian nhà hàng đẹp và hiện đại khác mà Nội thất Miền Bắc muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết ngay khi bạn có nhu cầu nhé!

Bài viết liên quan