Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Hàn Quốc Chuẩn Phong Cách Cực Cuốn Hút

Bất cứ ai đã đến thưởng thức những bữa ăn tại các nhà hàng Hàn Quốc đều có những cảm nhận ấn tượng riêng về không gian nội thất. Ngoài sự sang trọng, tiện nghi vốn có thì những nhà hàng này còn mang đến cảm giác thư thái, thân thiện rất mới lạ cho thực khách. Để hiểu hơn về những ưu điểm của chúng, hãy cùng Nội thất Miền Bắc tham khảo một số không gian của thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc chuẩn phong cách cực cuốn hút ngay dưới đây.


Thiết kế không gian nội thất phòng ăn chung


Phòng ăn chung của thiết kế nội thất nhà hàng Hàn luôn được bố trí rất nhiều hệ bàn ghế ăn bằng gỗ có sự đồng điệu về kiểu dáng và thiết kế. Ở mẫu không gian này, những chiếc bàn gỗ có mẫu mã đơn giản, gọn nhẹ với những chiếc ghế đơn bọc đệm êm ái đã được kết hợp một cách hợp lý.


Phòng ăn chung của thiết kế nội thất nhà hàng Hàn luôn được bố trí rất nhiều hệ bàn ghế ăn bằng gỗ có sự đồng điệu về kiểu dáng và thiết kế.


Ngoài ra, ở không gian này chúng ta còn cảm nhận được sự thoải mái và thông thoáng nhất định bởi cách bài trí nội thất khoa học. Hệ thống ánh sáng âm trần hiện đại được đầu tư triệt để mang đến nguồn sáng phù hợp cho không gian ăn uống.


Thiết kế không gian ngồi ghế sofa


Trong thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc có rất nhiều khu vực ăn uống đặc biệt được đặt ra để phục vụ nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng khách hàng, trong đó có khu vực ngồi ghế sofa. Những chiếc ghế sofa bọc da được bố trí một bên và phía còn lại là ghế đơn giúp mọi người có thể điều chỉnh số lượng và vị trí người ngồi.


Trong thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc những chiếc ghế sofa bọc da được bố trí một bên và phía còn lại là ghế đơn giúp mọi người có thể điều chỉnh số lượng và vị trí người ngồi


Những chiếc vách ngăn nhà hàng bằng gỗ và lụa với nhiều họa tiết đậm chất Á Đông chính là điểm nhấn quan trọng của không gian này, mang đến một thiết kế nhà hàng kiểu Hàn rõ nét.


Thiết kế nội thất khu vực sảnh quầy bar


Ở thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc này là chiếc bàn quầy bằng gỗ với tone màu nâu gỗ đồng bộ với màu sắc chủ đạo của không gian nội thất xung quanh


Sảnh quầy bar luôn không thể thiếu những thiết kế bàn quầy bar sang trọng và lịch lãm. Ở thiết kế này là chiếc bàn quầy bằng gỗ với tone màu nâu gỗ đồng bộ với màu sắc chủ đạo của không gian nội thất xung quanh. Những chiếc đèn thả, đèn lồng được bố trí hợp lý tăng tính thẩm mỹ hiệu quả cho căn phòng.


Cũng mang nét sang trọng của các nhà hàng phương Tây hay nét cổ điển của nhà hàng Nhật, Trung Hoa nhưng những thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc luôn mang một nét đẹp rất riêng khiến ai đến cũng phải trầm trồ. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh nhà hàng thì đừng bỏ qua những gợi ý hay ho này của Nội thất Miễn Bắc. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

Bài viết liên quan