Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Hàn Quốc Đậm Chất Nghệ Thuật

Những năm gần đây, có rất nhiều phong cách nhà hàng ẩm thực mới du nhập vào Việt Nam. Trong đó, phong cách thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc mang đến cho thực khách những trải nghiệm đặc biệt về ẩm thực cũng như nét văn hóa Á đông của Hàn Quốc.


Nội thất Miền Bắc tự tin và cam kết sẽ mang đến cho quý khách của mình những thiết kế nhà hàng Hàn đẹp, không gian độc đáo tạo ra sức hút và ưu thế cạnh tranh với các nhà hàng khác.


Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc không gian ẩm thực đậm chất nghệ thuật


Phong cách thiết kế nhà hàng Hàn Quốc thường ưa chuộng một số gam màu chủ đạo ấm và trang nhã như màu trắng và mùa đỏ và các màu nhấn như màu đen và màu vàng. Có sự phối hợp và tiếp thu ý tưởng của một số phong cách Nhật Bản và phong cách Trung hoa cùng với sự lồng ghép tinh tế các phong cách thiết kế nội thất hiện đại đem đến một không gian ẩm thực sang trọng, tinh tế.


Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc đậm chất nghệ thuật
Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc phong cách mở


 Có thể nói, các kiến trúc sư của nhà thầu thi công nhà hàng Hàn - Nội thất Miền Bắc đã biến không gian ẩm  thực này trở thành trở thành một triển lãm về nghệ thuật kiến trúc vô cùng lôi cuốn.


Với việc sử dụng nội thất cao cấp vào trong phòng ăn phong cách mở mà chúng tôi còn tạo ra các phòng ăn với các phong cách khác nhau. Phong cách ngồi bệt truyền thống, phong cách mở hiện đại, phong cách Hàn Quốc kết hợp với các yếu tố kiến trúc nhà hàng Trung hoa hay các phòng Vip quý phái theo phong cách thiết kế nhà hàng Hàn Quốc cổ điển.


Các kiểu thi công nôi thất hiện đại cũng như sàn lát đá, trần xuyên sáng trần chìm thạch cao cũng được chúng tôi áp dụng để nâng cao thẩm mỹ cho không gian nhà hàng.


Nội thất Miền Bắc nhà thầu uy tín trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc


Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc không gian mở sang trọng


Tư vấn, thiết kế, hoàn thiện nội thất nhà hàng kiểu Hàn là một lĩnh vực còn khá mới mẻ tại Việt Nam và thực sự những kiến trúc sư giỏi cũng như có sự am hiểu sâu sắc về thiết kế nhà hàng kiểu Hàn cũng không có nhiều.


Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một không gian ẩm thực đẳng cấp và độc đáo, bạn cần tìm một nhà thầu thi công nhà hàng Hàn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc như Nội thất Miền Bắc - một trong những nhà thầu đi đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và am hiểu kiến trúc, luôn luôn sẵn sàng tư vấn và mang đến những sản phẩm thiết kế nhà hàng Hàn Quốc chất lượng, độc đáo nhất cho khách hàng của mình với quy trình triển khai nghiêm ngặt và chuyên nghiệp nhất.

Bài viết liên quan