Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Nhật Bản Đa Dạng Phong Cách

Các nhà hàng ẩm thực thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản được thực hiện bởi các kiến trúc sư Việt Nam là sự kết hợp khéo léo và đầy sáng tạo của lối kiến trúc Nhật Bản và phong cách thiết kế nhà hàng hiện đại phù hợp với thị hiếu, thói quen và sở thích của người Việt. Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật do các kiến trúc sư của nội thất Miền Bắc thiết kế.


Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản với sự cách tân hình khối


Đối với những khách hàng muốn thưởng thức ẩm thực và văn hóa Nhật trong không gian yên tĩnh, riêng tư thì nhà hàng có phòng Vip này sẽ là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật cao cấp


Phong cách cách tân hình khối với các các mảng màu sắc, các mảng chất liệu trang trí mang đến cho thiết kế nội thất nhà hàng Nhật này một ấn tượng hoàn toàn độc đáo và riêng biệt so với các không gian ẩm thực Nhật khác. Những nét kiến trúc mang đậm dấu ấn cung đình trong văn hóa Nhật Bản được thể hiện rõ với sự kết hợp của các tấm CNC với tranh treo tường nổi bật trên nền giấy dán truyền thống.


Bàn ghế trong không gian được thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản đơn giản và sang trọng với bàn ăn gỗ công nghiệp màu tối kết hợp với ghế gỗ bọc da cao cấp. Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng cây cảnh, đèn thả trần, bình gốm, kệ trang trí để hoàn thiện vẻ đẹp sang trọng đầy tinh tế của không gian thiết kế nhà hàng Nhật này.


Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật với các yếu tố “cổ”


Không gian thiết kế mang đậm dấu ấn của nền văn hóa cổ xưa Nhật Bản. Các kiến trúc sư của chúng tôi đã đưa vào các yếu tố từ kiến trúc đến sử dụng các hình ảnh đầy nghệ thuật nhằm tái hiện một không gian nhà hàng theo phong cách cổ điển.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật đậm nét truyền thống


Không gian thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản với gam màu nâu trầm chủ đạo. Các lam gỗ công nghiệp tạo ra các đường cắt, tạo ra các góc vuông tạo điểm nhấn thị giác. Bàn ăn gỗ công nghiệp với chân kim loại kết hợp với ghế gỗ bọc nỉ mang đến sự sang trọng cũng như sự thoải mái cho các thực khách khi thưởng thức ẩm thực trong không gian này.


Điểm nhấn làm nên sự khác biệt của không gian thiết kế nội thất nhà hàng Nhật này đó là khi thi công nhà hàng chúng tôi đã lựa chọn hình ảnh một cô gái đang múa quạt và hầu rượu - một hình ảnh quen thuộc trong văn hóa truyền thống Nhật Bản.


Công ty cổ phần nội thất Miền Bắc tự hào là một nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản tin tưởng rằng chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng của mình những mẫu thiết kế đẹp, độc đáo và thu hút nhất. Nhận báo giá thiết kế nội thất nhà hàng khi liên hệ trực tiếp đến số hotline của chúng tôi: 0988.888.925 - 0988.888.725.

Bài viết liên quan