Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Nhật Bản Độc Đáo Ấn Tượng

Những năm gần đây, sự phát triển của ngành kinh doanh dịch vụ nhà hàng vô cùng mạnh mẽ. Trong đó, thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản gây được sự thu hút đặc biệt với khách hàng. 

Đặc trưng phong cách thiết kế nhà hàng Nhật Bản 

Nhà hàng Nhật Bản thường được thiết kế đặc trưng với vật liệu chủ đạo gỗ, kết hợp với ánh sáng vàng nhẹ hài hòa tạo ra độ ấm trong không gian nhưng cũng không kém phần sang trọng. Tùy theo mỗi dự án thiết kế nhà hàng Nhật mà các chi tiết trang trí khác như: Tranh tường, tượng, đồ gốm, bonsai, đèn lồng… được sử dụng một cách linh hoạt và khoa học để tạo điểm nhấn cho không gian thiết kế nhà hàng Nhật.
 
Ngoài ra, việc phân khu chức năng cũng rất quan trọng, đòi hỏi những Kiến trúc sư cần phải tìm hiểu rất kỹ về văn hóa của người Nhật. Ví dụ như việc chia những không gian riêng cho từng nhóm, gia đình và kiểu phòng ăn tập thể.  

Thiết kế nhà hàng Nhật bản độc đáo tạo sự lôi cuốn mạnh mẽ 

Thiết kế nhà hàng nhật Bản washi phòng ăn chung phong cách ngồi bệt đặc trưng văn hóa truyền thống nhật bản. Không gian ẩm thực toát lên sự tinh tế và sang trọng, từ những chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Thực khách sẽ thưởng thức ẩm thực trên một chiếc bàn gỗ họa tiết mọc mạc và các tấm nệm vải lụa êm ái. Điểm nhấn đầy nghệ thuật của không gian này là bức tranh hoa khổ lớn ở trung tâm, với những nét vẽ bay bổng, tinh tế gắn thêm những chiếc kệ nhỏ trưng bày những chiếc bình gốm đẹp mắt. 
 
Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dự án thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật, Đội ngũ kiến trúc sư của nội thất Miền Bắc sẽ giúp chủ đầu tư có được cái nhìn tổng thể từ việc tư vấn thiết kế cho tới lựa chọn vật liệu thi công cho phù hợp nhất với nhà hàng của mình.

Mẫu thiết kế phòng Vip nhà hàng washi với kiểu bàn ngồi cao. Nội thất trong căn phòng này chủ yếu được sử dụng là gỗ, với bàn gỗ, ghế gỗ, gỗ ốp tường, sàn gỗ và các họa tiết trang trí bằng gỗ khác khác. Gỗ đem đến cho không gian này sự trang trọng và cao cấp rất phù hợp với các bữa tiệc, liên hoan hay tiếp đãi đối tác. 
 
Phong cách thiết kế nhà hàng Nhật đơn giản nhưng tiện dụng và tinh tế chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị thực khách khi thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thiết kế nội thất nhà hàng Nhật và đang muốn tìm một công ty thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp. Hãy đến với chúng tôi, các kiến trúc sư hàng đầu của nội thất Miền Bắc. Chúng tôi cam kết sẽ tận tình tư vấn, đưa ra các gói giải pháp và trực tiếp thi công thiết kế công trình nội thất của bạn đảm bảo tiến độ, chuyên nghiệp và chất lượng.
 

Bài viết liên quan