Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Nhật Bản Phong Cách Truyền Thống

Mặc dù các nhà hàng ẩm thực Nhật Bản có thiết kế độc đáo, hiện đại những vẫn ko thể bứt phá hoàn toàn ra khỏi lối kiến trúc truyền thống. Bởi lẽ, chính nét kiến trúc truyền thống với sự hài hòa, tinh tế là một trong những nhân tố thu hút các thực khách yêu văn hóa Nhật Bản đến với nhà hàng. 

Thiết kế nội thất nhà hàng nhật Bản với cảm hứng từ gỗ

Người nhật rất yêu thích gỗ và họ sử dụng cho hầu hết các thiết kế trong không gian sống của mình. Gỗ đem đến cho các thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản sự sang trọng, ấm cúng và nét quyển rũ đến từ sự tinh tế của nội thất gỗ .

Trog không gian này, chúng tôi sử dụng 2 chất liệu là gỗ và giấy dán truyền thống với tông màu be và mùa vàng nhạt của gỗ tự nhiên. Làm nổi bật các đường nét trang trí nội thất. 


Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật sang trọng, ấm cúng với nội thất gỗ

Phong ăn sử dụng cửa lùa gỗ để tận dụng tối đa khoảng không gian hẹp và dài, phong cash ngồi ăn bệt thay vì ngồi ghế cao. Bàn ăn liền một khối thay vì bàn ăn rời. Trong thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp này các bức tranh phong cảnh được sử dụng một cách triệt để nhằm mang đến không khí nhật bản đến với không gian này.

Các chi tiết trang trí đặc mang đận dấu ấn văn hóa  

Đây là một không gian ẩm thực khá kín, không tận dụng được ánh sáng tự nhiên bởi vậy thiết kế ánh sáng rất được đầu tư. Nếu như hệ thống đèn chiếu sáng trên cao cung cấp ánh sáng chủ yếu cho không gian thì chiếc đèn bàn ở góc phòng lại cho ánh sáng lung linh huyền hảo. Một không gian đậm chất nhật đẹp mơ màng và ấm cúng. 
 
Vẫn là giải pháp quen thuộc, không gian này cũng sử dụng tranh treo tường làm điểm nhấn. Các bức tranh với mùa sắc và nội dung sinh động chuyển tải những thông điệp về niềm vui, tình yêu cuộc sống …

Các kiểu bàn ăn truyền thống Nhật Bản 

Một không gian các phối màu tinh tế tuyệt đẹp, các gam màu nền nã với sắc độ đậm nhạt khách nhua cảu gỗ, giấy dán và bàn gỗ là một bản phối rất yên bình, trầm tĩnh và thư thái trong tâm hồn.

Bàn ăn gỗ với thiết kế đơn giản kết hợp với ghế da tạo ra tư thế rất thoải mái khi thực khách thưởng thức ẩm thức trong không gian ẩm thực này.
 
Bức tranh cô gái mặc kimono hầu rượu, một hình ảnh đặc trưng của sứ sở mặt trời mọc được dùng làm điển nhấn đầy ấn tượng và lôi cuốn trong thiết kế nhà hàng Nhật Bản này. 

Nội thất miền bắc công ty đơn vị chuyên nghiệp thiết kế thi công nội thất nhà hàng cao cấp, thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

Bài viết liên quan