Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Nhật Bản Sang Trọng Có Mức Kinh Phí Thấp

Những năm gần đây phong cách thiết kế nội thất Nhật Bản càng được yêu thích và thâm nhập vào mọi lĩnh vực. Bởi lẽ, phong cách Nhật với sự đơn giản, sang trọng mang lại cảm giác thư giãn mà lại không quá tốn kém kinh phí như các phong cách nhà hàng đặc trưng khác. Ngay sau đây, nội thất Miền Bắc xin giới thiệu với quý vị thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản Haru - dự án nhà hàng Nhật mới nhất của nội thất Miền Bắc.


Không gian thiết kế nội thất nhà hàng Nhật lôi cuốn, sang trọng nhưng vẫn rất gần gũi


Thiết kế nhà hàng Nhật với lối thiết kế đơn giản, chú trọng công năng. Sự sắp xếp hợp lý phục vụ những nhu cầu cần thiết nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế và lôi cuốn với các thực khách. Đến với nhà hàng Nhật, bạn có cơ hội thả mình vào một lối kiến trúc, một không gian ẩm thực mang đậm chất nghệ thuật.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản lôi cuốn


Không gian rất nhẹ nhàng sang trọng với kiểu ngồi bệt mang đậm dấu ấn Nhật Bản. Việc sử dụng cửa lùa thay cho cửa cánh đã giúp chúng tôi tận dụng được tối đa diện tích không gian chật hẹp. Mảng vách nỉ với bức tranh núi Phú Sĩ ở vị trí trung tâm tạo nên điểm nhấn và ấn tượng cho không gian thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản sang trọng nhưng gần gũi


Mỗi không gian trong thiết kế nhà hàng cao cấp này chúng tôi đều tạo ra một phong cách độc đáo mang ấn tượng riêng. Với căn phòng này, phong cách Á Đông với các cột ốp tre, trúc các bức tranh với tinh thần Á Đông rõ nét đã thật sự làm tròn vai trò tạo nên một thiết kế nhà hàng Nhật lôi cuốn và đầy sự thu hút.


Không gian ấm cúng nghệ thuật với đèn trang trí khi thiết kế nội thất nhà hàng Nhật

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản với không gian ấm cúng


Không gian ấm cũng và lãng mạn với việc sử dụng đèn trang trí. Hướng tới sự đơn giản và bài toán về kinh phí. Thay vì lựa chọn nhiều các chi tiết trang trí cầu kỳ, đèn chụp vừa chiếu sáng không gian vừa tạo cảm giác ấm cúng đầy lãng mạn.


Vách ngăn gỗ - Meca với các tấm CNC thay thế các bức tường khô cứng vừa tiết kiệm không gian và kinh phí cho thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản này.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản với tính nghệ thuật cao


Bên cạnh đèn thả trần, đèn chụp thì đèn ốp trần cũng được sử dụng để trang trí không gian nhà hàng Nhật. Chiếc đèn có kích thước khác lớn được tạo nên từ chất liệu xuyên sáng và các nan gỗ công nghiệp ấn tượng. Trần phòng ăn khá đơn giản nên chiếc đèn ốp trần đóng vai trò như một chi tiết trang trí, tạo sự ấn tượng và mới mẻ cho không gian thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản cao cấp. Trang trí bằng đèn là kiểu trang trí khá hiệu quả mà lại tiết kiệm kinh phí. Tham khảo cách thi công nội thất nhà hàng phong cách Nhật với ánh sáng hiện đại của nội thất Miền Bắc bạn sẽ thấy được kiểu thiết kế khá tinh tế.

Bài viết liên quan