Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Nhật Bản Tối Giản Thu Hút Khách Hàng

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật ngày càng được yêu thích và khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường. Không gian nhà hàng kiểu Nhật đã trở thành một địa chỉ quen thuộc trên bản đồ ẩm thực của các thực khách yêu sự và tinh tế và trân quý nét đẹp truyền thống.


Vẻ đẹp của không gian thiết kế nội thất là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định sự thành công và ấn tượng của thực khách về nhà hàng của bạn. Và một nhà thầu thiết kế nội thất nhà hàng Nhật chuyên nghiệp như Miền Bắc sẽ là một cam kết đáng tin cậy cho công trình của bạn.


Thiết kế nội thất nhà hàng với phòng ăn chung phong cách Nhật

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật phòng ăn chung


Một không gian phòng ăn tập thể có sức chứ 40 người trong nhà hàng Nhà hàng Nhật Haru. Không gian được định hình bởi các mảng vách thạch cao để có thể vừa tạo sự phân chia cố định nhưng mặt khác vẫn giữ được sự thông thoáng cho không thiết kế nội thất nhà hàng  Nhật Bản này. Sàn phòng ăn được lát gạch bóng kết hợp với trần xuyên sáng mang đến một không gian ẩm thực với vẻ đẹp mới lạ, bắt mắt. Những hình tròn là biểu tượng quốc kỳ Nhật Bản và tạo sự hài hòa cho không gian. Nó được sử dụng kết hợp với các mảng trang trí các góc vuông tạo ra sự hài hòa, ấn tượng.


Không gian quầy bar ấn tượng bằng với thùng rượu sake khi thiết kế nội thất nhà hàng Nhật

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật không gian quầy bar


Bước chân vào thiết kế nhà hàng kiểu Nhật này, các thực khách sẽ bị ấn tượng bởi thiết kế quầy bar cực kỳ ấn tượng với giá treo trưng bày thùng rượu sake. Một ý tưởng thiết kế mang đậm đậm chất nghệ thuật và văn hóa truyền thống cũng như tạo được ấn tượng với khách hàng.


Quầy bar trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản này được bố trí thoáng đãng, tiện lợi cho việc di chuyển và phục vụ của các nhân viên. Chất liệu đá Mable trắng, kết hợp với các nan gỗ công nghiệp cùng hệ thống đèn hắt sáng làm cho chiếc bàn trở nên sang trọng và độc đáo hơn.


Ngoài ra, quầy bar được thiết kế hiện đại và tối ưu hóa công năng với bàn chế biết, vòi rửa, tủ đựng bát đĩa giúp việc phục vụ thực khách trở nên dễ dàng và thuận tiện nhất.


Sử dụng tre trúc làm điểm nhấn không gian trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật sử dụng tre trúc làm điểm nhấn


Một không gian ẩm thực Á Đông lắng đọng và huyền bí được tái hiện trong thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật độc đáo này. Lối kiến trúc hướng đến sự đơn giản, thư thái và tạo sự gần gũi bằng lối trang trí hơi hướng Á Đông.


Bàn ăn gỗ veneer sang kết hợp với ghế tựa ngồi bệt bọc nỉ sang trọng. Các mảng vách ốp tre trúc kết hợp với các họa tiết mềm mại tạo ra sự hài hòa cho không gian thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản này.

Bài viết liên quan