Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Nhật Đáp Ứng Nhu Cầu Thực Khách

Hiện nay, có rất nhiều nhà hàng ăn uống sang trọng nhưng không phải nhà hàng nào cũng đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu của thực khách. Tuy nhiên, những thiết kế nội thất nhà hàng Nhật hiện đại và tiện nghi đưới dây lại mang đến không gian ẩm thực hoàn hảo nhất, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về vấn đề này thì hãy tham khảo những thông tin bổ ích dưới đây cùng Nội thất Miền Bắc.

>> Tham khảo: Không gian ấn tượng trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản


Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật không gian phòng ăn chung


Đặc điểm của những không gian ăn chung là được bố trí nhiều bàn ghế ăn trong một không gian rộng lớn, chính vì vậy để đảm bảo sự tiện lợi nhất cho khách hàng hàng cũng như nhân viên phục vụ, nội thất cần được bài trí khoa học và hợp lý. Theo đúng tính chất của những nhà hàng Nhật hiện nay, các thiết kế bàn ghế đơn giản luôn được ưu tiên lựa chọn, đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự tinh tế và sang trọng.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật không gian phòng ăn chung

Những chiếc bàn mặt gỗ chân sắt với đủ các loại kích thước khác nhau được sắp xếp rất gọn gàng, khoảng cách giữa các bàn cũng đủ rộng để việc đi lại dễ dàng hơn. Chiếc ghế 4 chân bọc da nâu bắt mắt rất ăn nhập với những không gian ăn uống đơn giản như thế này.


Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật khu vực ngồi ghế sofa


Một trong những khu vực được yêu thích nhất trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật đó chính là khu ngồi ghế sofa. Mỗi bàn ăn được phân cách rõ ràng với những chiếc vạch ngăn gỗ được thiết kế cực bắt mắt cùng các chi tiết trang trí độc đáo, đúng chất xứ hoa anh đào.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật khu vực ngồi ghế sofa

Sự kết hợp hài hòa giữa hai gam màu sáng và trầm tối đã tạo nên những không gian ăn uống tiện nghi và ấn tượng. Bên cạnh đó, những chiếc ghế sofa bọc da êm ái này còn rất hợp với những bữa ăn có trẻ nhỏ đi cùng.


Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật cho phòng ăn Vip lớn


Thiết kế phòng ăn Vip lớn này gây chú ý với mọi thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không gian không những rộng rãi, đáp ứng cho những bữa tiệc lớn đông người mà các chi tiết nội thất còn vô cùng đẹp và cao cấp. Những bức tranh treo tường thể hiện tính thẩm mỹ đặc trưng của nhà hàng, ngoài ra kiểu thiết kế cửa kéo cũng rất tiện lợi cho việc đi lại.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật phòng ăn Vip sang trọng

Những thiết kế nội thất nhà hàng Nhật không chỉ có những sản phẩm nội thất cao cấp, sang trọng mà còn được bài trí vô cùng khoa học, hợp lý thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà hàng. Nếu bạn muốn sở hữu những không gian ẩm thực ấn tượng đó, theo đúng phong cách riêng của mình thì hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc, với đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn muốn tham quan quá trình thi công nhà hàng trực tiếp nhé.

Bài viết liên quan