Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Nhật Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

Lấy cảm hứng từ kiến trúc và các vật liệu truyền thống các kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo nên các mẫu thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản với một phong cách mởi mẻ, hiện đại. Đối với các thực khách yêu thích phong cách Nhật Bản mà không có điều kiện để tìm hểu và khám phá thì các nhà hàng phong cách Nhật sẽ là một địa chỉ thu hút và thú vị đang chờ đón bạn. 

 

Cảm hứng từ những thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản


Nội thất trong không gian nhà hàng Nhật rất đa dạng về thành phần chất liệu nhưng chủ yếu vẫn là những sản phẩm được làm chất liệu gỗ (có thể là gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp). Phong cách truyền thống, cổ điển mang đến vẻ đẹp sang trọng và  độc đáo là phong cách thiết kế nhà Nhật được yêu thích nhất hiện nay.

Không gian thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp phong cách Nhật lấy cảm hứng từ nhà hàng cổ xưa của đất nước Nhật Bản và thi công bằng các chất liệu hiện đại. Không gian chiếm đa phần là chất liệu gỗ màu nâu trầm sang trọng, Tuy là không gian ăn chung nhưng mỗi bàn ăn sẽ được ngăn chia bởi một vách ngăn CNC. Việc này vẫn mang đến sự riêng tư vừa đủ cho thực khách mà không làm họ cảm thấy mình bị cô lập hay quá bí bức. 

Bàn ăn bếp nướng chất liệu gỗ công nghiệp và kết hợp 4 chiếc ghễ gỗ bọc da sang trong. Tại mỗi ô bàn ăn chúng tôi đều làm một mảng trang trí độc đáo trên trần kết hợp đèn thả trần vải lụa trắng thanh nhã, tinh tế. 

Vách ngăn trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật này lại được biến tấu độc đáo và đặt các chậu cây bonsai độc đáo.

 

Tĩnh lặng, an yên trong một không gian thiết kế nội thất nhà hàng Nhật tinh tế, mộc mạc


Cả một không gian được bao trùm bởi tone màu trầm và màu trung tính mang đến một cảm giác nhẹ nhàng, bình yên cho các thực khách khi thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng.

Không gian phòng ăn sang trọng dành cho nhóm khách hàng 10 người. Từng chi tiết trong thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật này đều được các kiến trúc sư của chúng tôi chau chuốt, tỉ mỉ đến từng chi tiết để đem đến cho các thực khách một không gian ăn uống, thư giãn hoàn hảo nhất. 

Bàn ăn là một khối liền đơn giản chất liệu gỗ công nghiệp có chân kim loại kết hợp với ghế tựa bọc da rất sang trọng. Các thanh gỗ công nghiệp cắt nhau tạo thành các mảng trang trí đối xứng cho căn phòng. Ở giữa là 2 bức trang phong cảnh rất nghệ thuật. 

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sử dụng cây xanh, bình gốm để tạo điểm nhấn cho không gian thiết kế nội thất nhà hàng Nhật cao cấp này. 
 

Bài viết liên quan