Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Nhật Mang Phong Cách Hiện Đại

Nhắc đến các thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến cửa lùa, đến chiếu tatami hay nệm ngồi zabuton,.... Tuy nhiên, thiết kế nhà hàng Nhật theo phong cách hiện đại sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Thiết kế khu vực quầy bar ấn tượng

Cũng là quầy bar hiện đại như các nhà hàng thông thường khác nhưng nhà hàng Nhật lại có cách khiến khu vực quầy bar của mình trở nên khác biệt và mang đậm văn hóa của xứ sở mặt trời mọc.

Quầy bar được thiết kế từ chất liệu gỗ làm toát lên vẻ mộc mạc, gần gũi. Trên bề mặt quầy là những họa tiết chạm khắc đặc trưng của nghệ thuật Á Đông. Kết hợp với hệ thống ánh sáng âm tường, khu vực này đã mang một sắc thái rất hài hòa, dễ chịu, hoàn toàn khác so với những quầy bar sang chảnh, thời thượng.

Những chiếc kệ để rượu cũng có thiết kế rất ấn tượng khi tái hiện hình ảnh của các con sóng. Không chỉ vậy, kiến trúc sư còn sử dụng những chiếc chụp đèn lấy cảm hứng từ nơm bắt cá, đem lại cảm giác gần gũi, ấm áp cho khu vực quầy bar.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật hiện đại với quầy ăn nhanh

Để đáp ứng nhu cầu nhanh chóng, tiện lợi, không ít thiết kế nhà hàng đẹp theo phong cách Nhật hiện nay đã có thêm những quầy ăn nhanh phục vụ các “thượng đế”.

Các quầy ăn nhanh này vừa hướng đến sự linh hoạt trong cuộc sống nhưng vẫn gìn giữ được những nét đặc trưng của văn hóa Nhật. Chất liệu gỗ quen thuộc chắc chắn là yếu tố không thể thiếu. Để việc phục vụ hiệu quả hơn, kiến trúc sư đã sử dụng những chiếc ghế khung kim loại bọc da nhẹ nhàng, đơn giản và có thể dễ dàng di chuyển, dọn dẹp. Tuy nhiên, ghế vẫn mang gam màu nâu trầm đặc trưng của xứ Phù Tang.

Những chiếc tủ đựng đồ ăn được thiết kế từ kính để vừa đảm bảo vệ sinh cho món ăn vừa giúp thực khách chọn lựa một cách nhanh chóng và chính xác thứ mình muốn. Phía trong quầy, những bạn nhân viên nhà hàng sẽ luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ thực khách.

Có rất nhiều cách để thể hiện phong cách xứ Phù Tang trong các thiết kế nội thất nhà hàng Nhật. Mỗi nhà hàng sẽ hướng đến những đối tượng khách hàng khác nhau, từ đó sẽ có cách thể hiện và thiết kế khác nhau.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của không gian đối với một nhà hàng. Vì thế, Nội thất Miền Bắc luôn nỗ lực đem tới những giải pháp sáng tạo nhằm tạo dấu ấn khác biệt cho mỗi nhà hàng với giá thiết kế nội thất nhà hàng cực kỳ hợp lý. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn tạo nên bước đột phá trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng.

Bài viết liên quan