Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Nhật Theo Kiểu Truyền Thống Đặc Sắc

Những thiết kế nội thất nhà hàng Nhật theo phong cách truyền thống luôn có điểm cuốn hút riêng khiến các thực khách yêu thích và lui tới thường xuyên. Ngày nay, việc đến nhà hàng dùng bữa không chỉ là thưởng thức ẩm thực làm thỏa mãn nhu cầu ăn uống mà nó còn là sự trải nghiệm không gian nội thất. Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật đặc sắc mà Nội thất Miền Băc chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn có được những cảm nhận rõ rệt hơn.


Thiết kế không gian nội thất phòng ăn Vip nhỏ yên tĩnh và thư thái

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật với phòng Vip nhỏ yên tĩnh

Một căn phòng ăn riêng có diện tích nhỏ gọn được thiết kế đơn giản với một chiếc bàn chân chìm nền và kiểu ngồi bệt truyền thống được cải tiến phù hợp với nhu cầu sử dụng của con người hiện đại. Toàn bộ nội thất xung quanh đều được tối giản hóa, bộ bàn ghế ăn dành cho 4 người là nội thất cơ bản của không gian này.


Để căn phòng không bị nhàm chán thì việc thiết kế những kiểu đèn gắn tường với nguồn ánh sáng vàng mờ ảo là cần thiết. Phòng Vip nhỏ này thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có được một bữa ăn riêng tư trong sự yên tĩnh, thư thái nhất.


Thiết kế không gian phòng ăn riêng lớn sang trọng, lịch sự của nhà hàng Nhật

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật với phòng ăn lớn sang trọng

Phòng ăn Vip lớn của thiết kế nhà hàng sang trọng phong cách Nhật này cũng mang sắc thái truyền thống rõ rệt với các đồ nội thất gỗ quen thuộc. Chiếc bàn ăn dài và những chiếc ghế ngồi độc đáo có thiết kế chất liệu và kiểu dáng tương tự với không gian nội thất của phòng ăn Vip nhỏ.


Để tạo nét đẹp cuốn hút riêng cho không gian này thì các kiến trúc sư đã khéo léo lựa chọn mẫu đèn để bàn đậm chất thời xưa. Kiểu cửa kéo truyền thống cũng được vận dụng triệt để trong các không gian nhà hàng Nhật Bản hiện nay.


Tạo điểm nhấn độc đáo cho từng không gian nội thất nhà hàng

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật với điểm nhấn độc đáo

Nhằm gây ấn tượng tốt đẹp đến mọi khách hàng lui tới thưởng thức ẩm thực, nhà hàng cần tạo điểm nhấn thu hút cho không gian nội thất. Bên cạnh tạo nên những căn phòng ăn gọn gàng, lịch sự thì chúng ta hoàn toàn có thể chọn những bức họa lớn với màu sắc nổi bật để nhấn nhá cho các khoảng không trong phòng ăn. Giống như căn phòng ăn Vip lớn này, bức họa cô gái Nhật Bản lớn với gam màu đỏ đen chắc chắn sẽ thu hút mọi sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên.


Được thưởng thức những bữa ăn cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp tại một nhà hàng kiểu Nhật độc đáo như thế này quả là một điều tuyệt vời. Liệu bạn có muốn có được một nhà hàng hoàn hảo đến từng không gian ẩm thực khiến bất kỳ vị khách nào cũng phải trầm trồ? Vậy thì hãy đến ngay với Nội thất Miền Bắc, chúng tôi hân hạnh mang đến cho các bạn những thiết kế nội thất nhà hàng Nhật cao cấp nhất.

>> Bài viết tham khảo: Tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật mang đậm chất Á Đông

Bài viết liên quan