Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Phong Cách Nhật Bản Ấn Tượng

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật Bản là những không gian ẩm thực yêu thích của các thực khách Việt trong những năm gần đây. Để sở hữu một thiết kế nhà hàng Nhật độc đáo, ấn tượng và thu hút bạn cần chọn được một đơn vị thiết kế có năng lực và kinh nghiệm mang đến cho bạn một công trình hoàn hảo nhất.


Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật Bản đặc trưng

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật đặc trưng


Phong cách nội thất Nhật Bản hướng đến sự thư thái và an nhiên trong tâm hồn bằng việc sử dụng các hình khối và đường nét ẩn dấu. Các gam màu chủ yếu được sử dụng là các gam màu trung tính, các màu sắc xoay quanh màu trắng và thường không sử dụng quá ba màu trong không gian nội thất. Không gian hành lang trong thiết kế nhà hàng hiện đại này thêm hoàn hảo với các chậu cây bonsai dáng cổ thụ đầy nghệ thuật đặt trên các giá đỡ gỗ công nghiệp. Các mảng trang trí là các bức tường được thi công giấy dán màu trung tính và các lam gỗ công nghiệp.

Để tạo điểm nhấn và mang đến không gian chút hơi thở văn hóa Nhật các kiến trúc sư của chúng tôi đã bài trí một bức tranh cá koi - một loại cá đặc trưng của Nhật Bản. Cá koi được xem là một biểu tượng cho ước vọng, lòng kiên trì và sức mạnh trong tâm niệm của người xứ xở hoa anh đào. Cùng với nhiều chi tiết trang trí khác khiến thực khách đến đây không thể không ấn tượng bởi đẳng cấp của thiết kế nhà hàng kiểu Nhật này. Cùng nhiều chi tiết trang trí khác khiến thực khách đến đây không thể không ấn tượng bởi đẳng cấp của nhà hàng.


Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật Bản phòng VIP

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật phòng Vip


Thiết kế phòng ăn không gian ngồi bệt – một kiểu kiến trúc quen thuộc trong các thiết kế nhà hàng phong cách Nhật. Kiểu phòng ăn này mang đến cảm giác gần gũi, ấm cúng cho các thực khách khi thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng.


Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tài năng và am hiểu kiến trúc phong cách Nhật Bản, nhiều năm qua nội thất Miền Bắc đã thực hiện thành công và mang đến cho các khách hàng của mình các công trình thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật Bản đa dạng, độc đáo và tạo được dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng. Nội thất trong không gian gọn nhẹ đơn giản hài hòa với bàn ăn gỗ công nghiệp chân thấp kết hợp với nệm da cao cấp. Không gian nhà hàng được bao phủ bởi một gam màu tối sang trọng kết hợp với các mảng trang trí từ gỗ công nghiệp và giấy dán tường. Chúng tôi sử dụng các bức tranh mang phong cách Nhật Bản, đèn để bàn và cây cảnh để hoàn thiện vẻ đẹp, nét độc đáo cho không gian thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật Bản này.

>> Tham khảo: Đẳng cấp vượt trội trong thiết kế nội thất nhà hàng KB Food

Bài viết liên quan