Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Hiện Đại Không Gian Thoáng Đãng

Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng với không gian ẩm thực thư thái không chỉ được thể hiện qua những đồ nội thất mà còn qua cách bố trí, phân chia bố cục không gian. Một nhà hàng ăn uống đẹp, lịch sự và hiện đại chắc chắn sẽ gây được ấn tượng với mọi khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức những bữa ăn ngon cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp trong một nhà hàng có không gian nội thất đầy tinh tế.


Thiết kế nội thất không gian sảnh quầy bar


Là không gian yêu thích của nhiều thực khách, khu vực quầy bar sẽ thu hút mạnh mẽ hơn nếu được bố trí hệ thống đèn chiếu sáng cùng các sản phẩm nội thất hiện đại. Chiếc bàn quầy dài mặt đá mịn màng chắc hẳn sẽ mang đến những cảm giác dễ chịu, tự nhiên nhất cho mọi người.


Thiết kế nội thất nhà hàng khu vực quầy bar sẽ thu hút mạnh mẽ hơn nếu được bố trí hệ thống đèn chiếu sáng cùng các sản phẩm nội thất hiện đại


Ngoài ra, chiếc ghế cao quen thuộc mà chúng ta vẫn thường bắt gặp ở các không gian quầy bar cũng được thiết kế vô cùng bắt mắt, chất liệu gỗ cùng kết cấu tiện lợi đã giúp không gian trở nên tiện nghi hơn rất nhiều.


Thiết kế không gian nội thất phòng ăn lớn


Phòng ăn lớn của thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng này được bố trí rất nhiều bộ bàn ghế ăn hiện đại, chúng có sự đồng điều về kích thước, màu sắc, chất liệu. Những chiếc bàn gỗ hình chữ nhật đủ lớn kết hợp với những chiếc ghế gỗ đơn 4 chân, tuy đơn giản những chúng lại thể hiện được nét đẹp tinh tế cho căn phòng.


Phòng ăn lớn của thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng này được bố trí rất nhiều bộ bàn ghế ăn hiện đại, chúng có sự đồng điều về kích thước, màu sắc, chất liệu


Để mang lại không gian ăn uống thông thoáng, thư thái cho mọi người thì căn phòng này còn được thiết kế sáng tạo với những lỗ tròn to trên các vách tường. Chúng không chỉ giúp không gian giữa các phòng có sự liên thông với nhau mà còn giúp xóa tan mọi khó chịu, bí bách.


Thiết kế nội thất phòng ăn Vip lớn


Để mang đến sự thoải mái, riêng tư cho mọi người, thiết kế nội thất nhà hàng với hệ thống nội thất được làm bằng gỗ, tre, nứa cũng góp phần khiến căn phòng trở nên ấm cúng hơn


Phòng ăn Vip rất phù hợp những bữa ăn lớn của gia đình hay những cuộc hội họp bàn bè, đồng nghiệp. Diện tích không gian đủ lớn để mang đến sự thoải mái, riêng tư cho mọi người, hệ thống nội thất được làm bằng gỗ, tre, nứa cũng góp phần khiến căn phòng trở nên ấm cúng hơn. 


Thiết kế thi công nội thất nhà hàng sang trọng là một trong những lính vực thế mạnh của Nội thất Miền Bắc, chúng tôi chuyên thiết kế những không gian ăn uống cao cấp, sang trọng với tiêu chí mang đến cho khách hàng những không gian thưởng thực độc đáo và lý tưởng nhất. Nếu bạn đang có ý định thiết kế nhà hàng thì hãy đến ngay với chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Bài viết liên quan