Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nhà Hàng Sang Trọng Với Kinh Phí Tiết Kiệm Nhất 2019

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một không gian thiết kế nhà hàng sang trọng với mức kinh phí thấp nếu lựa chọn đúng phong cách thiết kế và đơn vị nhà thầu chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chuyên môn tốt trong lĩnh vực này.


Một trong những phong cách thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng rất được ưa chuộng hiện nay đó là phong cách nội thất kiểu Nhật. Dưới đây là 2 không gian nhà hàng phong cách Nhật đơn giản, mới lạ với mức chi phí thấp do các kiến trúc sư của nội thất Miền Bắc thực hiện.


Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng không gian đơn giản, thư giãn

Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng - 1


Không gian được thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách Nhật đơn giản và hầu như không tác động nhiều tới kết cấu không gian mà tập trung vào trang trí. Việc này giúp cho nhà đầu tư có thể dễ dàng linh hoạt thay đổi phong cách trang trí cũng như tiết kiệm kinh phí thi công nội thất nhà hàng.

Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng - 2


Không gian thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng này bao gồm 4 dãy bàn ăn dành cho 24 thực khách. Bàn ăn gỗ công nghiệp được sơn PU màu trầm tạo cảm giác sang trọng. Căn phòng được sơn màu trắng và màu kem nền nã, nhẹ nhàng, sàn nhà lát gạch men đơn giản, trần thạch cao ẩn dấu hệ thống điện chiếu sáng và máy lạnh thẩm mỹ. Hai bên vách, chúng tôi sử dụng 2 bức tranh phong cảnh để tạo sự sinh động, tươi mới cho không gian thiết kế nội thất nhà hàng.


Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng độc đáo ý  tưởng - tiết kiệm kinh phí

Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng - 3


Với không gian này, các kiến trúc sư của chúng tôi phải tính toán, thử nghiệm các phương án sao cho giải quyết đồng thời 2 yêu cầu của chủ đầu tư đó là tính độc đáo, mới lạ và bài toán về kinh phí.


Kết cấu không gian hầu như không bị can thiệp, vẫn là những kiểu bàn ghế đơn giản mà sang trọng, các lam gỗ chạy song song phân chia không gian và làm căn phòng không bị trống trải. Bức tranh hoa mẫu đơn là điểm nhấn quan trọng nhất của không gian thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng này.


Những bức tranh gắn tường nhỏ với hình ảnh cô gái Nhật trong trang phục truyền thống cũng là một sáng tạo rất độc đáo, vừa mang lại hiệu ứng trang trí tốt vừa tiết kiệm kinh phí.

Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng - 4


Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng này sử dụng ánh sáng thiên nhiên thông qua vách kính lớn, ánh sáng từ hệ thống đèn máng và những chiếc đèn thả trần mang đậm phong cách Nhật Bản.


Bạn có thể tham khảo rất nhiều mẫu thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp theo các phong cách khác nhau trên website của nội thất Miền Bắc chúng tôi. Và nếu, có bất cứ yêu cầu và mong muốn gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

>> Tham khảo: Giá thiết kế nhà hàng

Bài viết liên quan