Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nội Thất Phong Cách Nhật Bản Hiện Đại Tối Giản Tinh Tế

Phong cách kiến trúc nhật bản yêu thích sự tối giản, gọn nhẹ và tinh tế trong đường nét thiết kế và màu sắc. Bởi vậy, khi thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản, các kiến trúc sư của chúng tôi phải hết sức tỉ mỉ và sáng tạo để làm sao có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

Bình yên, tinh tế là là những gì chúng ta thấy trong phong cách nội thất kiểu Nhật. Ngày nay , phong cách mang đậm chất Phương Đông này được biến tấu để phù hợp hơn với cuộc sống hiện đại. Nội thất thiết kế theo phong cách Nhật Bản luôn khiến chúng ta thật sự bị ấn tượng bởi sự sắp xếp đầy cân bằng, hài hòa, theo một trật tự  khoa học và tinh tế.

 

Những nét độc đáo đặc trưng của thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản

 

Mặt sàn mở, người Nhật rất yêu thích kiểu thiết kế không gian với mặt sàn mở.  Một mặt sàn mở cùng với những bức tường hạn chế ở mức tối thiểu sẽ mang đến sự giao hòa với không gian bên ngoài. Người Nhật Bản thường chú trọng hướng tới sự gần gũi với thiên nhiên và chú trọng khung cảnh, với một mặt sàn mở kết hợp với các vật dụng nội thất sẽ mang đến hiệu ứng thanh thoát và thư thái ở trong không gian.

 

Nét độc đáo đặc trưng của thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản

Trang trí bằng các chi tiết đậm nét truyền thống: Người Nhật rất yêu thích các chi tiết trang trí mang đậm hơi thở văn hóa truyền thống, Chẳng hạn như thảm rơm tatami, sàn gỗ, hay những cánh cửa trượt hoặc cửa sổ với giấy dán mờ đặc trưng sẽ tạo thành những điểm nhấn biến đổi ánh sáng gay gắt ngoài trời thành ánh sáng tự nhiên dịu dàng cho không gian kiến trúc của họ.

 

Sự tương đồng giữa vật liệu với kiến trúc: Nếu bạn là người những thiết kế nội thất phong cách kiểu Nhật chắc hẳn sẽ nhận thấy điều này. Người nhật thường sử dụng các loại vật liệu quen thuộc như tre, gỗ, kim loại và đá để xây dựng nên căn nhà của mình. Vì vậy, nội thất và các chi tiết trang trí cũng thường được tạo nên từ các loại vật liệu đó.

 

Tạo mối liên kết với tự nhiên, điểm cốt lõi trong thiết kế nội thất kiểu Nhật Bản là mối giao kết chặt chẽ giữa không gian sống và thiên nhiên để mang lại một không gian thiền, tĩnh lặng và thư giãn. Điều đó được thể hiện ở khu vườn trong khuôn viên với cây xanh, đá tự nhiên, vòi phun nước, bạn có thể sử dụng các cửa kính trượt để ngăn cách giữa các không gian nhưng vẫn không chắn tầm nhìn ra vườn.

 

Thiết kế nội thất Phong cách Nhật Bản của Thiết kế nội thất Miền Bắc

 

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng mộc mạc, sang trọng

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng mộc mạc, sang trọng

 

Trong thiết kế nhà hàng kiểu Nhật Bản này, yêu cầu của chủ đầu tư là tạo ra một không gian ẩm thực thư thái và gần gũi với thiên nhiên. Vì vậy, chúng tôi lựa chọn chất liệu chính là gỗ, với gam màu nâu trầm ấm cúng, kết hợp với các kệ gỗ trưng bày các chậu cây cảnh có hình dáng đẹp,  bức trang cá koi truyền thống khổ lớn mang lại cảm giác bình yên và thư giãn cho thực khách khi thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng.

 

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật Bản với kiểu phòng ăn ngồi bệt ấm cúng, gần gũi

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật Bản với kiểu phòng ăn ngồi bệt ấm cúng, gần gũi

 

Còn đây là một không giam đậm chất Nhật với kết cấu không gian kết nối với tự nhiên, qua một của sổ lớn. Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật với bàn gỗ, ngồi bệt, giấy dán truyền thống, vách ngăn gỗ họa và các đèn thả mang đậm dấu ấn xứ hoa anh đào.

 

Thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản phảng phất nét chậm rãi và điềm tĩnh như thế trong suốt nhiều thế kỷ qua . Các loại vật liệu mới ra đời thay thế các loại vật liệu cũ, kỹ thuật cũng được cải tiến hiện đại hơn. Tuy nhiên, tinh thần chung của không gian Nhật Bản vẫn không thay đổi nhiều. Trong cuộc sống đầy áp lực và căng thẳng như hiện nay một không gian sống như vậy sẽ khiến cho nhiều người có thể tìm thấy sự yên bình và thư thái trong tâm hồn.

 

Bài viết liên quan