Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Nhà Hàng

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng cần có sự tinh tế và chuyên nghiệp trong cách bày trí, sắp xếp nội thất sao cho phù hợp với không gian mà vẫn toát lên phong cách thiết kế theo mong muốn. Là một trong những thế mạnh của Nội thất Miền Bắc, với tiêu chí mang lại cho khách hàng những không gian thưởng thức ẩm thực tuyệt vời. Những ý tưởng thiết kế mới mẻ cùng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách.

1. Tiêu chí thiết kế thi công nội thất nhà hàng

 Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng sang trọng hiện đại

Khi định hướng được phân khúc thị trường, chủ đầu tư luôn muốn nhà hàng phải là nơi thực khách cảm thấy hài lòng. Do đó, thiết kế và thi công nội thất nhà hàng phải đảm bảo các tiêu chí:

 • Phong cách và chủ đề:

Đây là tiêu chí đầu tiên cũng là quan trọng nhất mà bạn cần xác định trước khi thiết kế và thi công nhà hàng. Có rất nhiều phong cách nhà hàng – chủ đề khác nhau, ví dụ như cổ điển, tân cổ điển, hiện đại,...Lựa chọn được phong cách thiết kế cùng với những món ăn ngon sẽ giúp bạn có thể định hướng được điểm nhấn và tạo nên sự khác biệt cho nhà hàng của mình. Dựa vào từng phong cách – chủ đề mà bạn xác định, bạn sẽ lựa chọn được vật liệu phù hợp để trang trí nhà hàng

 • Vật liệu và trang trí nội thất

Mỗi một phong cách thiết kế và thi công nhà hàng sẽ sử dụng vật liệu trong thiết kế nội thất khác nhau. Khi xem xét, chủ đầu tư cần có kiến thức sơ bộ về thị trường này. Mỗi vật liệu sẽ có những ưu, nhược điểm riêng, do đó bạn cần tìm hiểu kỹ để có thể lựa chọn phù hợp.

 • Ánh sáng và màu sắc

Ánh sáng cùng với màu sắc là yếu tố có tính chất quyết định đến vẻ đẹp của không gian. Và thậm chí quyết định đến sự thành bại trong cái nhìn đầu tiên của thực khách đối với nhà hàng, bởi chúng có tác dụng trực tiếp và ngay lập tức đến thị giác, cũng như vị giác của họ.

 • Phong thủy trong thiết kế nhà hàng

Ngoài những yếu tố trên, bạn không thể bỏ qua yếu tố phong thủy trong thiết kế và thi công nội thất nhà hàng. Yếu tố này tác động đến tâm lý kinh doanh, đặc biệt ở Việt Nam, bởi quan niệm: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

Trên thực tế, phong thủy là một bộ môn khoa học được ứng dụng trong kiến trúc và xây dựng – rất được ưa chuộng ở Châu Á. Ứng dụng phong thủy trong thiết kế và thi công nhà hàng sẽ giúp việc kinh doanh được hanh thông, thuận lợi hơn. Ví dụ, bạn phải chọn hướng cửa đại sảnh cho nhà hàng của bạn , hoặc bạn cũng có thể sử dụng những vật dụng chấn áp phong thủy để thay đổi hướng của nhà hàng tạo điều kiện thuận lợi nhất về hướng kinh doanh.

Thiết kế và thi công nhà hàng phong cách Nhật Bản

Thiết kế và thi công nhà hàng phong cách Nhật Bản

2. Quy trình thiết kế thi công nội thất nhà hàng

Dù là công trình lớn hay nhỏ, cũng cần phải tuân thủ những bước sau:

+ Khảo sát mặt bằng : Lên ý tưởng, tư vấn ban đầu cho kho khách hàng

+ Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này được xem là quan trọng nhất đối với chủ đầu tư cũng như nhà thầu

+ Duyệt thiết kế 3D: Các kiến trúc, họa sỹ thiết kế mô phỏng không gian nhà hàng thật của bạn trên bản vẽ 3D

+ Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế và trang trí nội thất, phác thảo và chi tiết sẽ cung cấp bản hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất.

+ Thi công, sản xuất: là bước cuối cùng để có một không gian nội thất như ý muốn

3. Đơn vị thiết kế thi công nội thât nhà hàng uy tín

Nội thất Miền Bắc – độc đáo ý tưởng, vươn ra biển lớn

Nội thất Miền Bắc – độc đáo ý tưởng, vươn ra biển lớn

Công ty Nội thất Miền Bắc với sứ mệnh đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của các chủ đầu tư trong và ngoài nước, bằng sự sáng tạo mới mẻ trong ý tưởng, chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, chuyên nghiệp.

Nội thất Miền Bắc nắm rõ nhu cầu thực tế đã tư vấn hàng trăm khách hàng, trao tay nhiều mẫu thiết kế nội thất nhà hàng đep. Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, kiến trúc sư lành nghề, trẻ, năng động và sáng tạo, luôn phát huy được giá trị cốt lõi với phương châm “ độc đáo ý tưởng”, đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất.

Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được tư vấn thích hợp về thiết kế và thi công nội thất nhà hàng. Giúp định hình, khẳng định thương hiệu trong thị trường nhiều cạnh tranh. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan