Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Nhà Hàng Với Những Ý Tưởng Độc Đáo

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công nội thất nhà hàng nhưng không phải đơn vị nào cũng có đủ năng lực và kinh nghiệm để tạo ra những thiết kế nhà hàng sang trọng có vẻ đẹp độc đáo và tạo được sự hứng thú, thu hút khách hàng. 

Nội thất Miền Bắc tự hào là nhà thầu thi công nhà hàng có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà hàng với hàng trăm dự án nhà hàng và luôn nhận được sự đánh giá cao từ chủ đầu tư cũng như khách hàng. 

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà hàng kiểu Nhật do các kiến trúc sư tài năng của Nội thất Miền Bắc thực hiện. 

Thiết kế thi công nội thất Nhà hàng Washi 

Thiết kế khu vực sảnh nhà hàng Washi đầy ấn tượng với nội thất gỗ và các chi tiết trang trí. Chất liệu giấy dán tường mộc mạc và dịu nhẹ cộng hưởng với hình khối sắc nét của các lam gỗ công nghiệp tạo nên một không gian sang trọng và huyền bí. Quầy lễ tân cũng được đặt ở vị trí trung tâm với sự kết hợp của thân cây trúc và gỗ công nghiệ. Backgroud của nhà hàng được thiết kế nổi bật và đầy ấn tượng ngay sau quầy lễ tân.

Trong không gian thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp này, chúng tôi còn thiết kế một bộ bàn ghế với phong cách độc đáo để khách hàng có thể ngồi nghỉ hoặc đợi bạn bè. 

Hệ thống ánh sáng của nhà hàng rất ấn tượng với hệ thống đèn âm trần và đèn thả trần, vừa cung cấp ánh sáng vừa có tác dụng tạo điểm nhấn ấn tượng cho thiết kế nhà hàng kiểu Nhật.

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng KB Food 


Không gian ấn tượng và quan trong nhất trong tổng thể thiết kế nhà hàng kiểu Nhật KB Food với những gam mùa tươi mới và sinh động. Kết cấu không gian mở với những tấm kính lớn cho phép khách hàng có thể nhìn rõ được vẻ đẹp của thiết kế bên trong và tạo cảm hứng và khơi dậy sự tò mò khám phá cho khách hàng. Các bức tranh thực phẩm và các món ăn được trang trí bắt mắt là cảm hứng chủ đạo trong thiết kế nhà hàng Nhật này. Ngay từ bên ngoài khách hàng có thể nhìn thấy quầy lễ tân và lời chào” Well come Kb Food” đầy thiện chí và vui vẻ của nhà hàng. 

 


Khu vực cầu thang từ tầng 1 lên tới tầng 2 cũng được thiết kế chau chuốt và đầy tính nghệ thuật trong từng chi tiết. Với các bóng đèn hắt sáng kết hợp với các tấm gỗ CNC nghệ thuật tạo ra hiệu ứng ánh sáng lung linh, huyền ảo đầy mê hoặc cho không gian nghệ thuật ẩm thực này. 

Bài viết liên quan