Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Tiêu Chí Lựa Chọn Công Ty Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Uy Tín

Bạn là một nhà đầu tư và đang tìm kiếm công ty thiết kế nội thất nhà hàng có đủ năng lực và sự chuyện nghiệp cho công trình của mình? Bạn đã biết căn cứ vào đâu để đánh giá và nhận biết khả năng của nhà thầu thiết kế? Bạn đã nắm được quy trình thực hiện thiết kế nội thất nhà hàng trọn gói của một nhà thầu nội thất chuyên nghiệp. Nếu câu trả lời là chưa mời bạn tham khảo những gợi ý rất thiết thực dưới đây của nội thất Miền Bắc.


Chọn nhà thiết kế nội thất nhà hàng uy tín thay vì nhà thiết kế giá rẻ 


Một số doanh nghiệp có khó khăn về vốn nên khi lựa chọn các đơn vị thiết kế nội thất để thực hiện dự án thường chọn những nơi có báo giá thấp nhất. Tuy nhiên, đó là một lựa chọn khá nguy hiểm với các nhà đầu tư, đặc biệt với những nhà đầu tư ít kinh nghiệm.  


Không nên vì tuyệt đối hóa yếu tố kinh phí mà chọn một công ty thiết kế nội thất nhà hàng giá rẻ cho công trình của mình


Không nên vì tuyệt đối hóa yếu tố kinh phí mà chọn một công ty thiết kế nội thất nhà hàng giá rẻ cho công trình của mình. Nên chọn những nơi mà có quy trình làm việc chuyên nghiệp và bảo hành tốt nhất. Trước khi quyết định chọn một nhà thầu bạn hãy đảm bảo rằng bạn đã tham khảo nhiều nhà thầu thiết kế nội thất nhà hàng và bạn cũng cần chủ động tìm hiểu thông tin về vật liệu nội thất và yêu cầu công ty đó gửi báo giá chi tiết của dự án.


Nếu bạn chọn công ty thiết kế thi công nội thất nhà hàng có giá thấp nhưng chất lượng công trình kém, tương lại bạn sẽ phải bỏ ra số tiền sẽ phải bỏ ra để bảo trì sản phẩm lớn hơn cả số tiền mà bạn tiết kiệm được ở hiện tại.


Miền Bắc – nơi trao gửi niềm tin của các thương hiệu ẩm thực 


Không nên vì tuyệt đối hóa yếu tố kinh phí mà chọn một công ty thiết kế nội thất nhà hàng giá rẻ cho công trình của mình


Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, Miền Bắc luôn luôn có ý thức đổi mới và học hỏi các phong cách nội thất mới nhất, tối ưu nhất. Với quy mô và năng lực, kinh nghiệm hiện nay, công ty thiết kế nội thất nhà hàng Miền Bắc đã có thể cam kết mang đến cho quý vị những công trình nhà hàng ấn tượng, độc đáo nhất. 


Chúng tôi có nhà máy sản xuất với quy mô lớn tại khu công nghiệp Đan Phượng, Hà Nội được trang bị máy móc hiện đại có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về kiểu dáng và chất lượng nội thất của khách hàng. Mỗi một sản phẩm nội thất nhà hàng chúng tôi thực hiện đều gắn trong mình sự tâm huyết của toàn thể các nhân sự trong công ty và cho khách hàng của mình.

>>>>Xem thêm ở đây mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc theo phong cách hiện đại: http://tuvanthietkenhahang.vn/thiet-ke-noi-that-nha-hang-han-quoc-264-cat.aspx

Bài viết liên quan